Những thống kê ấn tượng tại World Cup 2022

World Cup 2022 là giải Vô địch bóng đá thế giới lần thứ 22, được tổ chức tại Châu Á. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức vào mùa Đông và để lại nhiều thống kê ấn tượng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Để chuẩn bị cho màn biểu diễn xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan (Italy), anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đến Cầu Mống diễn tập nhưng không may lại bị chấn thương nhẹ, phải chườm đá lạnh để kịp phục hồi trước khi đi Italy chinh phục kỷ lục thế giới mới.

Võ sĩ Lê Hữu Toàn đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 8, trên bảng xếp hạng của Hiệp hội Boxing thế giới. Hiện tại, Hữu Toàn vẫn đang tích cực tập luyện cho trận bảo vệ đai Vô địch châu Á. Năm 2023 được dự đoán sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành trình Boxing nhà nghề của võ sĩ 29 tuổi này.

Tại Olympic 2024 sắp tới, vận động viên Việt Nam giành huy chương Vàng sẽ nhận mức thưởng kỷ lục, lên đến 1 triệu USD, cao nhất trong lịch sử thể thao Việt Nam. Ngoài ra, phần thưởng cho huy chương Bạc là 500 nghìn USD và 200 nghìn USD cho mỗi huy chương Đồng.

Giải golf Dubai Desert Classic vừa kết thúc trên sân Emirates tại UAE. Sau khi có lợi thế ít hơn nhóm bám đuổi 3 gậy ở vòng 3, tay golf Rory McIlroy đã giành chức vô địch và nhận về hơn 1.5 triệu USD tiền thưởng.

Pha lập công duy nhất của Matteo Darmian giúp Inter Milan đánh bại Atalanta ở tứ kết Cúp Quốc gia Italy với tỷ số 1 - 0.