Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Những tưởng tượng tình dục hàng đầu
18/08/2021 06:49
(HanoiTV) - Làm tình trong thang máy, với người cùng giới hoặc trong ba người…những tưởng tượng thường xuất hiên trong đầu của không ít người tại Pháp.

Làm tình trên bãi biển

Vẫn với chủ đề về địa điểm, 37% người Pháp tưởng tượng sẽ làm tình trên một bãi biển vắng vẻ. Tuy nhiên, giữa cát dính, ngứa và có thể xâm nhập vào những nơi không thích hợp như âm đạo hoặc lỗ niệu đạo ở nam giới, nên cẩn thận khi muốn hiện thực hóa điều kỳ diệu này.

Làm tình nơi công cộng

31% người Pháp (cả nam và nữ) muốn làm tình ở nơi công cộng. Nếu một số người cố gắng làm điều đó sau khi trời tối trong công viên, thì giờ đây việc giới nghiêm đó càng khó đạt được, đặc biệt là khi cảnh sát tuần tra ngày càng nhiều.

Quan hệ tình dục với người lạ

Mặc dù phụ nữ có thể bị cám dỗ để quan hệ tình dục với người mà họ không quen biết, quan hệ tình dục với người lạ vẫn là một trong những tưởng tượng lớn nhất của đàn ông với tỷ lệ 53%. Tưởng tượng khó đạt được hơn một năm nay giữa giờ giới nghiêm và đóng cửa các quán bar và câu lạc bộ đêm, việc tìm một người lạ để quan hệ càng khó hơn.

Quan hệ tình dục ba người

Đây là tưởng tượng số 1 của người Pháp. Cho dù đó là để thêm gia vị cho đời sống tình dục lứa đôi hay để vui vẻ với hai người cùng một lúc, quan hệ ba người hấp dẫn tất cả mọi người. Nó thu hút sự kích thích gợi cảm mà người ta cảm thấy khi tưởng tượng các bộ phận khác nhau của cơ thể chạm vào, vuốt ve và đan xen vào nhau.

Thống trị và phục tùng

Theo một cuộc khảo sát của Harris Interactive, tưởng tượng về sự thống trị khiến phụ nữ mơ mộng nhiều hơn. 33% trong số họ muốn bị chi phối, 34% muốn bị bịt mắt quan hệ tình dục và 25% muốn bị trói hoặc còng tay. Chính xác là đàn ông thích thống trị hơn là phục tùng, tuy nhiên một số phụ nữ cũng thích có quyền lực đối với bạn đời của mình và muốn kiểm soát anh ta trong hành vi tình dục.

Bị bất ngờ khi đang ngủ

Thống nhất ở mức 47%, cả nam và nữ đều muốn được bạn tình bất ngờ quan hệ trong khi ngủ. Tuy nhiên, hãy nhớ hỏi bạn bè xem họ có ổn không và nhẹ nhàng đánh thức họ nếu muốn thực hiện.

Cung cấp cho đối tác của bạn nhiều cực khoái

Đàn ông thích mang lại khoái cảm cho bạn tình và có phản ứng với những cái vuốt ve. Đây là điều thúc đẩy họ phải thỏa mãn đối tác của mình bằng mọi giá. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi người kia rất phấn khích, người đàn ông thậm chí còn nhiều hơn thế và điều đó khiến anh ta hài lòng về khả năng trên giường.

Quan hệ với một người cùng giới

Trong tưởng tượng này, bạn không đặt câu hỏi về xu hướng tính dục của mình. Đó chỉ đơn giản là những người Pháp dị tính, những người thoát khỏi khuôn mẫu và cởi mở với sự tò mò về tình dục. Họ muốn biết cảm giác như thế nào khi được một người cùng giới chạm vào và mơn trớn.

Xem hai phụ nữ làm tình

Một trong những tưởng tượng tuyệt vời của đàn ông là xem hai phụ nữ làm tình. 49% họ mơ tưởng về nó. Cho dù họ có tham gia hay không, đối với họ chỉ cần nhìn thấy hai cơ thể phụ nữ đang quyện vào nhau và cọ xát vào nhau đã kích thích họ lên đến đỉnh điểm. Thường là những người đóng phim khiêu dâm nghiệp dư, họ đi từ ảo đến thực với cảnh khiêu dâm được chiếu trực tiếp trước mắt họ. Do đó, họ cảm thấy được đặc ân.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: Làm tình