Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nick Jonas & Priyanka Chopra chào đón con đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ
22/01/2022 19:44
(HanoiTV) - Priyanka Chopra và Nick Jonas trở thành cha mẹ, hai ngôi sao tự hào xác nhận rằng họ đã chào đón một em bé thông qua phương pháp mang thai hộ vào ngày 21 tháng 1.
Nick Jonas thông báo ngắn gọn trên Instagram về việc họ đón thành viên mới, ngay lập tức rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tớ cặp đôi

Priyanka Chopra và Nick Jonas trở thành cha mẹ. Cặp đôi xác nhận vào ngày 21 tháng 1 rằng họ đã có con thông qua phương pháp mang thai hộ và người hâm mộ vui mừng chúc mừng cặp đôi. Họ viết: “Chúng tôi rất vui mừng khi xác nhận rằng chúng tôi đã chào đón một em bé thông qua người mang thai hộ. “Chúng tôi trân trọng yêu cầu sự riêng tư trong thời gian đặc biệt này khi chúng tôi tập trung vào gia đình của mình. Cảm ơn nhiều." Tất nhiên, tin tức về em bé này không phải là một bất ngờ hoàn toàn vì Nick và Priyanka đã âm thầm lên kế hoạch mở rộng gia đình của họ từ lâu.

Tuy nhiên, cả hai ngôi sao đều rất kín tiếng về thời điểm và cách thức họ dự định thêm thành viên mới trong gia đình. Trên thực tế, chỉ mới đầu tháng này, Priyanka đã được hỏi về việc liệu cô và Nick có dự định sinh con hay không. Priyanka nói với Vanity Fair: “Đó là một phần lớn trong mong muốn của chúng tôi về tương lai. “Bởi ân điển của Đức Chúa Trời, khi điều đó xảy ra, điều đó sẽ xảy ra.” Tất nhiên, cô ấy rõ ràng đang giữ một bí mật lớn với mọi người.

Nick và Pri cũng sẽ hợp tác tốt khi chào đón đứa con bé bỏng của họ. Anh em của Nick - Joe và Kevin Jonas - đã là cha. Joe có con gái Willa với vợ Sophie Turner, và Kevin có con gái Alena và Valentina với vợ Danielle.

Cặp đôi đã mong chờ có con từ lâu và giờ đây họ vô cùng hạnh phúc khi đón em bé đầu tiên của mình

Đứa con đầu lòng của họ với nhau là một cột mốc quan trọng của cặp đôi sau nhiều năm chung sống và nuôi dưỡng mối quan hệ bền chặt đáng kinh ngạc của họ. Priyanka và Nick đính hôn vào mùa hè năm 2018 và nhanh chóng bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới lộng lẫy của mình. Vào ngày 1 tháng 12 năm 2018, cả hai đã trao đổi ‘I dos’ của họ trong các nghi lễ truyền thống, xa hoa với cả những ảnh hưởng của Ấn Độ giáo và Cơ đốc giáo.

Trong những năm qua, tình cảm của Priyanka và Nick đã phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh ngọt ngào của nhau trên mạng xã hội và kỷ niệm tình yêu của họ trong các dịp sinh nhật, kỷ niệm. Trong đại dịch Covid-19, Pri và Nick thậm chí còn thân thiết hơn và tiếp tục xây dựng tình yêu của họ theo thời gian. Bây giờ, họ sẽ bước vào một chương mới thú vị.

Người hâm mộ không thể chờ đợi Nick và Priyanka cùng nhau đón nhận giai đoạn mới này trong cuộc sống của họ. Những người hâm mộ lâu năm của cặp đôi đã biết rằng đây là điều mà Priyanka luôn mong muốn, như cô đã chia sẻ với người dẫn chương trình Today vào tháng 10 năm 2019. “Tôi không thể chờ đợi. Tôi thực sự không thể chờ đợi, ”cô nói về việc bắt đầu một gia đình. “Ý tôi là có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của chúng ta mà bất cứ khi nào Chúa ban phước cho chúng ta thì đó là điều mà cả hai chúng ta chắc chắn đều mong muốn.” Giờ đây mong ước của họ đã trở thành hiện thực. Xin chúc mừng hạnh phúc cặp đôi ngôi sao nổi tiếng.

K.T

Theo Hollywoodlife

Từ khóa: Priyanka ChopraNick Jonasphương pháp mang thai hộ