Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Niềm vui Tết Trung thu đến sớm với các bệnh nhi giữa mùa dịch
19/09/2021 19:23
(HanoiTV) - Dù đang phải điều trị bệnh, trong đôi mắt từng bệnh nhi vẫn ánh lên niềm vui mừng, say sưa bên những câu hát vui Tết Trung thu sớm cùng bố mẹ và bạn bè.
Chiều nay (19/9), Viện Huyết học - Truyền máu TW phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện. Một Tết Trung thu đến sớm đầy ý nghĩa, mang đến cho các em nhỏ những niềm vui bất ngờ.
Chị Lê Thị Loan (Thanh Hóa) lần đầu tiên cùng con gái đón Tết Trung thu trong Viện. "Vì cháu phải điều trị đợt 2 nên gia đình chưa đưa cháu về nhà được. Dù ở trong viện nhưng Tết Trung thu năm nay tôi thấy ấm cúng không khác gì ở nhà", chị Loan chia sẻ.
Sự kiện được những bệnh nhi háo hức chờ đợi. Nhiều phụ huynh cũng có mặt từ sớm để chuẩn bị trang phục Trung thu truyền thống cho con em mình.
Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Thái Thùy Linh. Nữ ca sĩ liên tục cổ động các em nhỏ bằng loạt ca khúc về Trung thu truyền thống. Tại hội trường, các em nhỏ say sưa hát ca, tay cầm đèn ông sao lắc theo từng điệu nhạc.
Với lối dẫn chuyện hài hước, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ, ca sĩ Thái Thùy Linh giúp không khí tại đây trở nên vô cùng vui nhộn.
Chương trình đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của Tết trung thu xa nhà
Một em nhỏ mải mê, thích thú với chiếc đèn ông sao.
Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên tại Viện Huyết học. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chương trình năm nay được tổ chức nhỏ gọn, đảm bảo các quy tắc phòng dịch, giãn cách nhưng vẫn mang đến không khí Trung thu ấm áp cho các em nhỏ, nhằm khích lệ tinh thần để các em vượt qua bệnh tật.
Một mùa Tết Trung thu ấm cúng, rộn tiếng cười của những bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu TW.  

Văn Tuyến

Từ khóa: Tết Trung thu 2021Viện Huyết học Truyền máu TW