Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

No Way Home trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay của Sony
26/12/2021 18:51
(HanoiTV) - Spider-Man: No Way Home đang đạt tổng doanh thu nội địa trong 10 ngày là 478 triệu USD, đây sẽ là bộ phim có thành tích tốt nhất trong lịch sử của Sony tại phòng vé Hoa Kỳ.
No way home dự đoán sẽ sớm cán mốc doanh thu tỷ USD

Spider-Man: No Way Home hiện đã vươn lên dẫn đầu danh sách phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Sony. Bộ phim là mục thứ tư trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, là bộ phim Người Nhện solo thứ ba có sự tham gia của Tom Holland. Những bộ phim này được tạo ra bởi Marvel kết hợp với Sony, hãng vẫn sở hữu quyền đối với nhân vật và lần đầu tiên đạt được thỏa thuận với hãng phim thuộc sở hữu của Disney để cho phép Spider-man ra mắt MCU trong Captain America: Civil War năm 2016.

Mặc dù liên tục xếp sau bộ phim Marvel lớn hơn Avengers: Endgame, vốn cũng có lợi thế trước đại dịch, Spider-Man: No Way Home đã phá vỡ các kỷ lục. Kể từ khi phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021, chỉ hơn một tuần trước, bộ phim đã đạt được doanh thu cuối tuần mở màn tháng 12 cao nhất từ ​​trước đến nay và doanh thu 5 ngày tốt thứ hai từ trước đến nay, cùng với hàng loạt thành tích phòng vé đáng kinh ngạc khác. Trên thực tế, ngày hôm qua đã có thông tin rằng vào cuối tuần, No Way Home sẽ vượt mốc 1 tỷ USD, là bộ phim đầu tiên trong kỷ nguyên đại dịch đạt được cột mốc đó.

Theo Variety, Spider-Man: No Way Home hiện dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối tuần lễ Giáng sinh với tổng doanh thu nội địa trong 10 ngày là 478 triệu đô la. Đây là con số cao ngất ngưởng so với ứng cử viên hạng hai trong nước là Shang-Chi của Marvel 200 triệu USD. Không chỉ vậy, tổng thời lượng 10 ngày sẽ giúp No Way Home trở thành bộ phim kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​trước đến nay của Sony tại phòng vé nội địa trước khi phim gần kết thúc giai đoạn ra rạp mang tính bước ngoặt, vượt qua kỷ lục 404,5 triệu USD trước đó của Jumanji: Welcome to the Jungle.

Trong khi đại dịch vẫn hoành hành, việc bộ phim chiếu rạp đạt được doanh thu cao như No way home quả là một kỳ tích

478 triệu USD cũng đặt Spider-Man: No Way Home ở vị trí dẫn đầu trong loạt phim Spider-Man nội địa. Nó đã phá vỡ kỷ lục 407 triệu đô la của Spider-Man 2002 và hơn gấp đôi tổng doanh thu 202 triệu đô la của The Amazing Spider-Man 2. Vào thời điểm vượt qua mốc 1 tỷ đô la trên toàn thế giới, sẽ chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi trước khi trở thành phim Spider-man kiếm được nhiều tiền nhất trên toàn thế giới, đánh bật Spider-Man: Homecoming 1,1 tỷ USD khỏi vị trí số 1.

Spider-Man: No Way Home đã gây khó khăn cho doanh thu phòng vé các bộ phim giữa đại dịch khác. Điều này rất có thể là do nó khai thác nỗi nhớ về ba chi nhánh hoàn toàn khác nhau của cùng một loạt phim được yêu thích, tất cả đều đã ra mắt trong 20 năm qua. Ba thế hệ diễn viên đã có Spider-man của riêng họ để yêu mến, và việc kết hợp các vũ trụ đó đã được chứng minh là một kỹ thuật cực kỳ hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của họ.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Spider-ManNo way homephim hành độngphim Mỹ