NSND Ánh Dương – 40 năm gắn bó với nghệ thuật Tuồng

Đã có hơn 40 năm gắn bó với sân khấu tuồng, NSND Ánh Dương của Nhà hát Tuồng Việt Nam gắn liền với các vai diễn “để đời”, nổi tiếng như Hồ Quý Ly, Nguyễn Tri Phương… Trải qua bao thăng trầm, cả vinh quang và cay đắng, đến nay, với người nghệ sĩ tài hoa sinh năm 1963, ước mơ lớn nhất là được làm nghề và truyền lại ngọn lửa đam mê Tuồng cho thế hệ kế cận gìn giữ, phát huy vốn quý của cha ông.

hinh anh tac gia

Thùy Linh

thuylinh.dao@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu đã được lựa chọn làm đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2022 (Hoa hậu Hoàn vũ 2022). Đặc biệt, hoa hậu sẽ sử dụng thiết kế "Chiếu Cà Mau" cho phần thi trang phục dân tộc trong cuộc thi năm nay.

Mô hình sân khấu kịch tư nhân - xã hội hóa đã không còn quá xa lạ đối với khán giả TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng tại Hà Nội cũng đã có một người nghệ sĩ âm thầm, đi tiên phong, sáng lập ra một sân khấu mang tên mình từ nhiều năm trước và đến nay đã gặt hái được nhiều thành công.

Tập 2 “Road to Miss Universe 2022” đã lấy đi nhiều nước mắt và cảm xúc của khán giả, khi Ngọc Châu tâm sự nhiều kỷ niệm với mẹ. Cô mong ước mẹ sẽ mãi sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

7 người nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc) bị bắt giữ vì hành vi quảng cáo, tổ chức cờ bạc bất hợp pháp. Một trong số họ được xác định là diễn viên, người mẫu Bối Y Lâm.

Sáng ngày 27/11, Hoa hậu Ngọc Hân hạnh phúc khi bạn bè thân thiết đến dự lễ ăn hỏi tại nhà riêng của cô ở Hà Nội. Buổi lễ có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh.