Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

NSND Kim Xuân ngã hơn 20 lần cho một cảnh quay
15/09/2022 14:23
(HanoiTV) - Trong bộ phim kinh dị sắp ra mắt, NSND Kim Xuân có vai diễn được đánh giá là đáng sợ nhất trong sự nghiệp, bà phải thực hiện phân cảnh bị ngã suốt 20 lần.

Phim điện ảnh kinh dị Hạnh phúc máu vừa được giới thiệu với dàn diễn viên chính gồm NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên, NS Ngọc Huyền, Trang Trần, Trác Thuý Miêu... Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân ở mảng điện ảnh. Vai diễn của bà được đánh giá là sự "lột xác" hoàn toàn và là vai đáng sợ nhất của nữ nghệ sĩ kỳ cựu trong suốt sự nghiệp.

Nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến đồng sản xuất kiêm đóng chính.

Phim kể về cuộc đời của Madame Hà Phương (NSND Kim Xuân) cùng một đức tin kỳ lạ về sự thịnh vượng của gia tộc Vương Đình. Sau 7 năm du học Mỹ, Vĩnh An (Dược Sĩ Tiến) trở về căn biệt thự nơi mình lớn lên, cũng là lúc nhiều cái chết bí ẩn liên tục xảy ra. Bộ phim là hành trình vén màn bí mật của một gia tộc đã lụi tàn.

NSND Kim Xuân chia sẻ, để vào vai này, bà bỏ hết mọi việc để lên Đà Lạt đóng suốt hơn 1 tháng trời. Những câu chuyện trong phim gây ám ảnh đến nỗi khiến nữ diễn viên gạo cội thấy như mình đang sống trong không khí đáng sợ đó: "Trong một phân cảnh, chân tôi run không thể đi được, đến mức phải quay đi quay lại chục lần. Không phải do tuổi già mà chính cảm giác tâm linh khiến cho nhân vật nào cũng có cảm nhận như vậy. Những câu truyện trong phim gây ám ảnh khiến cho tôi tin và nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật".

Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, trong quá trình thực hiện bộ phim, bà phải thực hiện phân cảnh bị ngã suốt 20 lần, phải ngâm mình trong đầm lầy khi thời tiết Đà Lạt ở mức nhiệt độ thấp nhất suốt 20 năm qua.

"Toàn bộ dàn diễn viên đều bỏ công việc để theo đoàn phim nên chúng tôi tuyệt đối không làm qua loa", NSND nói. 

Tạo hình hoàn toàn khác của NSND Kim Xuân trong "Hạnh phúc máu".

NSND Kim Xuân khẳng định sẽ không làm khán giả thất vọng bởi vai diễn lần này là sự thay đổi mạnh mẽ của bà, là tuýp nhân vật hoàn toàn mới từ trước đến nay. "Khán giả chắc sẽ bất ngờ khi tôi tham gia vào một thể loại mới, nhưng vai diễn này hay khiến tôi không thể từ chối. Ở tuổi của tôi, để có một vai hay và được lăn sả hết mình không phải là điều dễ dàng".

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hạnh phúc máuNSND Kim Xuân