Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

NTK Đỗ Long gây ấn tượng tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam
16/11/2020 15:35
(HanoiTV) - Quay trở lại với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, NTK Đỗ Long chính thức trình làng BST mới nhất của mình mang tên “The Valley of Goddess”, hứa hẹn sẽ đem đến những thiết kế vô cùng mãn nhãn, đặc sắc.

Từng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, NTK Đỗ Long gây trầm trồ cho giới mộ điệu thời trang bởi BST “Amphetamin” bao gồm 30 mẫu thiết kế đầm dạ hội đầy quyến rũ và lộng lẫy được đầu tư công phu.

Quay trở lại với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Đỗ Long cho biết sẽ mang đến BST “The Valley of Goddess” lấy cảm hứng từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại, thời kỳ nơi vẻ đẹp của các vị thần được tôn sùng cả trong đời sống lẫn thi ca nghệ thuật. Chính vì thế, "The Valley of Goddess" khắc hoạ vẻ đẹp khỏe khoắn và phồn thực thường được thể hiện trên những bức tượng điêu khắc các vị thần Hy Lạp, hứa hẹn sẽ thổi bùng làn gió mới gây đã mắt thị giác người xem bởi sự lộng lẫy của các bộ trang phục.

Những thiết kế ấn tượng của NTK Đỗ Long

Được biết với sự góp mặt tại AVIFW 2020, NTK Đỗ Long đã bày tỏ sự háo hức và tâm huyết đối với BST của mình. Anh chia sẻ các thiết kế sẽ được áp dụng các kỹ thuật đính kết đa dạng cùng cách xử lý chất liệu mới và sáng tạo, khai thác điểm nhấn đặc biệt ở đường nét cơ thể người phụ nữ bằng những chi tiết cắt xẻ và đính kết thủ công trên nền vải xuyên thấu, khoe trọn sự gợi cảm của người phụ nữ nhưng vô cùng hiện đại, hợp thời.

Vừa qua tại buổi họp báo của AVIFW 2020, NTK Đỗ Long đã có dịp “nhá hàng” hai thiết kế của mình ra mắt với khán giả và giới điệu mộ thời trang. Nói về nguồn cảm hứng thực hiện bộ sưu tập, NTK Đỗ Long cho biết: “Không giống như những vị thần Á Đông được khắc họa một cách quá hoàn mỹ, các vị thần Hy Lạp đều mang những câu chuyện riêng với đầy đủ điểm tốt và xấu như đời sống của một người bình thường. Và chính điều đó đã làm nên nét quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa chân thật, giống như quan niệm về cái đẹp được Đỗ Long theo đuổi”.

NTK Đỗ Long "chào sân" bằng những mẫu thiết kế vô cùng táo bạo

Các trang phục gợi cảm với những đường cắt xẻ táo bạo cũng như kỹ thuật đính kết đá thủ công tinh tế, hứa hẹn mang đến một sàn runway đậm chất thần thoại.

NTK Đỗ Long cũng cho biết, vị trí Vedette và First Face trong show diễn sắp tới của mình sẽ là người có sức ảnh hưởng đến công chúng và hứa hẹn cống hiến một bộ sưu tập mãn nhãn. Cùng chờ đón màn trình diễn các thiết kế của NTK Đỗ Long tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

PV

Từ khóa: NTK Đỗ Long