Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

NTK Trịnh Thủy với Triển lãm “Áo Bông Chần - số 4”
29/12/2019 13:34
(HanoiTV) - Triển lãm “Áo Bông Chần - Số 4” với chủ đề “Chạm” là triển lãm của nhà thiết kế Trịnh Bích Thuỷ, nghệ sĩ thiết kế áo chần bông của thương hiệu Trịnh Fashion sẽ diến ra vào ngày 5/1/2019 sắp tới.

Series Triển Lãm “Áo Bông Chần” của thương hiệu Trịnh Fashion đã bắt đầu từ năm 2011, sự kiện diễn ra nhằm mục đích bảo tồn và phổ biến nét đẹp văn hoá truyền thống của trang phục Việt Nam qua biểu tượng hình ảnh chiếc áo bông. Sự kiện triển lãm những năm trước đã tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng và những người yêu truyền thống Việt, yêu nghệ thuật và yêu quý thương hiệu Trịnh Fashion. Năm nay, Trịnh Fashion tiếp tục nỗ lực để tạo ra một không gian mới, một cái nhìn mới về thương hiệu Trịnh Fashion cũng như thời trang truyền thống Việt Nam.

Những chiếc áo bông chần độc đáo mang tính bền vững của NTK Trịnh Bích Thủy

Triển lãm trưng bày 4 sản phẩm áo chần bông trong bộ sưu tập BẢN SẮC 2019 cùng những chất liệu bông được sử dụng; đồng thời cho thấy  chất liệu bông cao cấp trong mỗi sản phẩm Trịnh, giúp khách hàng hiểu được rõ hơn về chất lượng và đặc điểm từng loại bông. Đây là  mini Fashion Show Áo bông chần với những mẫu thiết kế chần bông đặc sắc nhất năm 2019 do NTK Trịnh Bích Thủy thực hiện.

Triển lãm diễn ra tại 39 Tràng Tiền – Hà Nội.

Nguyễn Thủy

Từ khóa: