Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nữ CEO 'sốc' trước chàng giám đốc từng yêu sâu đậm 10 người trong show hẹn hò
25/11/2021 08:34
(HanoiTV) - Có nhiều kinh nghiệm trên thương trường và trải qua những thăng trầm trong cuộc sống nhưng nữ CEO Linh Trúc vẫn bất ngờ với tính cách của các chàng trai ở chương trình Hành lý tình yêu.

Tập 3 Hành lý tình yêu chào đón nữ chính Linh Trúc – một nữ doanh nhân trẻ thành công và 3 người đàn ông với 3 công việc, độ tuổi và cá tính khác nhau: Đạt Lê – Giám đốc công nghệ; Hữu Quân – Huấn luyện viên đua xe và Đức Khánh – Giám đốc âm nhạc.

Ở vòng đầu tiên, nữ chính tỏ ra khá bình tĩnh và có phần thích thú với những bí mật của các chàng trai. Tuy nhiên, khi bước vào vòng 2, Linh Trúc lại không khỏi bất ngờ với những chiếc vali của cả 3 anh chàng.

Giữa 3 bí mật “Anh muốn bạn gái xinh như Minh Hằng”, “Anh yêu sâu đậm hơn 10 mối tình” và “Anh luôn cảnh giác khi yêu”, cô quyết định đóng vali của chàng trai không có cảm giác an toàn trong tình yêu. Và rất bất ngờ khi bí mật này thuộc về chàng giám đốc âm nhạc Đức Khánh, người mà Linh Trúc để ý ngay từ đầu. Đáng chú ý, sau khi nghe Đức Khánh giải thích bí mật của mình, nữ doanh nhân càng tiếc nuối hơn. 

Bí mật từng yêu cùng lúc 5 người và không muốn lập gia đình khiến chàng giám đốc bị loại.

Chàng giám đốc công nghệ cũng gây ngỡ ngàng cho ban cố vấn và nữ chính vì lịch sử tình trường. Đạt Lê cho biết chiếc vali chứa bí mật "Anh yêu sâu đậm hơn 10 mối tình" và thẳng thắn thú nhận có những lúc anh "yêu sâu đậm" cùng lúc 5 người. Điều này cũng được Nam Em và Xuân Lan dự đoán trước, thậm chí, Hoa khôi còn cho rằng: "Yêu sâu đậm hơn 10 mối tình là ai cũng yêu được. Một lý do bao biện cho sự đào hoa của mình thôi".

Quan điểm tình yêu và gia đình của Đạt Lê đã khiến nữ chính hụt hẫng và quyết định đóng vali anh chàng này. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ tiến đến tìm hiểu sâu hơn về anh chàng làm huấn luyện viên đua xe Hữu Quân.

Vòng cuối cùng, giữa hai bí mật “Em không muốn làm việc nhà” và “Em sẽ bao nuôi anh”, anh Hữu Quân phải chọn đâu là bí mật thật của nữ chính. Sau khi nghe phân tích từ ban cố vấn, anh Hữu Quân đã chọn “Em không muốn làm việc nhà” là bí mật thật của Linh Trúc và đó chính xác là thông điệp nằm trong chiếc vali đỏ.

Sau cùng, anh Hữu Quân đã tặng hoa hồng đỏ cho Linh Trúc như một lời khẳng định sẽ cho nhau một cơ hội hẹn hò, tìm hiểu để tiến đến một mối quan hệ lâu dài.

Tổng hợp (Vietgiaitri/Thanh niên)

Từ khóa: