Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nữ diễn viên 'Chị Mười Ba' thắng đậm tại Thứ 5 vui nhộn
16/07/2021 19:16
(HanoiTV) - Tập 25 "Thứ 5 vui nhộn" là “cuộc chiến” nín thở giữa 2 đội chơi: Phạm Hy – Nguyên Thảo và Trương Diễm – Trường Thịnh. Đđội thắng cuộc lại là đội khiến khán giả bất ngờ nhất.

Ở vòng "Thử thách", người chơi phải vượt qua chướng ngại vật và trả lời câu hỏi của chương trình. Diễn viên Trường Thịnh gần như “cân” hết các câu hỏi. Mặc dù phải quay 5 vòng vòi voi nhưng nam diễn viên vẫn vững chân khi vượt cầu khỉ. Anh còn đưa đáp án rất nhanh các câu hỏi như: “Tỉnh nào có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất nước ta?”, “H20 là ký hiệu hóa học của gì”... Kết thúc vòng đầu tiên, Trường Thịnh – Trương Diễm có 4 câu trả lời đúng và nhận được 40 điểm. Phạm Hy – Nguyên Thảo cũng dẫn theo sau với 2 câu trả lời đúng và có 20 điểm.

vòng Thách thức, cả hai đội chơi đặt cược một con số rất khủng cho kết quả mình đạt được. Luật chơi khá đơn giản, hai người chơi trong một đội sẽ cùng truyền banh bằng ống nước. Tuy nhiên, khi bước vào thử thách thì mới biết gian nan. Trương Diễm có hơi bối rối khi tham gia cùng đồng đội và chỉ ghi về bốn quả. Đội Phạm Hy, Nguyên Thảo dừng lại với con số 12 cho lần thách thức này. 

Diễn viên Trường Thịnh gần như cân hết các câu hỏi từ chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Ở vòng cuối, khán giả được dịp thưởng thức màn karaoke đặc biệt của các người chơi. Á quân Hãy nghe tôi hát cũng hoàn thành xuất sắc bài hát Đêm trăng tình yêu với chất giọng ngọt ngào và giúp đội mình thăng hạng. Cuối cùng, Phạm Hy nhờ nhận được gợi ý của chương trình, nhanh chân cầm mic trước và đoán trúng tên hit của Đoàn Thuỳ Trang là "Tình yêu màu nắng".

Sau những lần số điểm lên xuống, đội của Phạm Hy – Nguyên Thảo cuối cùng đã giành chiến thắng và nhận được 10 triệu đồng. Đội của Trương Diễm – Trường Thịnh cũng xuất sắc về nhì với số tiền thưởng 6 triệu đồng.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Plo.vn)

Từ khóa: