Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ông Đoàn Ngọc Hải đang thiện nguyện ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19
13/05/2021 16:06
(HanoiTV) - Trưa 13/5, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng ông đang rất mệt, sốt, đau nhức khắp người và nghi mình bị mắc COVID-19 khi đang lái xe chở sữa cho các cháu mầm non Nậm Pồ, Mường Lay, Điện Biên.

Theo đó, vào lúc gần 13h ngày 13/5, ông Hải cho biết trên FB cá nhân:

"Xin chào các bạn tài xế trẻ, khỏe.

Tôi đang trên đường đến địa phần huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút covid. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn có dấu hiệu không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm"

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên FB cá nhân

Hiện tại, Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay đã lấy mẫu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe cho ông Đoàn Ngọc Hải và thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Ông Đoàn Ngọc Hải với bức hình chụp trên đường thiện nguyện tháng 2/2021 đăng trên FB cá nhân

Ông Đoàn Ngọc Hải là người được cộng đồng biết đến với công việc tự lái xe cứu thương chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí và tự tham gia các chuyến đi thiện nguyện khắp các tỉnh trong thời gian qua.

Minh Lam

Từ khóa: Đoàn Ngọc Hảinhật ký hành trình