Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tiết lộ bí quyết giúp mình sáng tác hay
19/10/2020 09:56
(HanoiTV) - Trong chương trình “Tuyệt đỉnh Bolero 2020”, “Ông hoàng nhạc sến” cho hay sở dĩ anh có thể sáng tác như vậy là nhờ có mẹ là cô giáo dạy văn, còn cha là một nhà thơ, nên từ nhỏ đã được tiếp thụ văn phong và cách trình bày để rồi từ đó viết ra những “trang nhật ký” trong các sáng tác của mình.

MC Liêu Hà Trinh tiếp lời, cho rằng danh ca Ngọc Sơn và nhạc sĩ Minh Vy viết nhật ký mỗi ngày bằng những sáng tác âm nhạc.

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng tiết lộ vì sao chưa tính đến chuyện hôn nhân dù sắp bước sang tuổi 50. Ngọc Sơn bày tỏ: “Tại vì trời, không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình không. Nó dành trong trái tim của Ngọc Sơn, là linh hồn của tôi rồi. Đó là tình yêu nằm trong trái tim của Ngọc Sơn rồi. Ba chữ “đại gia đình” thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm”.

Trong tập 5 “Tuyệt đỉnh Bolero 2020”, 4 ca sĩ Hồng Phượng, Cao Ngọc Cường, Quỳnh Như và Nguyên Trung sẽ tranh tài trong chủ đề “Trang nhật ký”.

Hồng Phượng.
 

Cao Ngọc Cường bước ra sân khấu với ca khúc “Tình cha” - một sáng tác của giám khảo Ngọc Sơn. Sau màn thể hiện ca khúc, khi được MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi tại sao dám “liều” hát bài này trước mặt Ngọc Sơn, nam ca sĩ cho biết danh ca chính là thầy của mình. Anh chọn bài này để tỏ lòng ngưỡng mộ đến thầy và đồng thời dành tặng tiết mục đến người cha của mình đang theo dõi chương trình.

Nữ ca sĩ Quỳnh Như chọn thể hiện ca khúc “Tôi vẫn nhớ” - một sáng tác của nhạc sĩ Ngân Giang. Các giám khảo đã rất bất ngờ khi biết Quỳnh Như chỉ 18 tuổi, đặc biệt nhạc sĩ Minh Vy còn khen ngợi Quỳnh Như chẳng những lên được những nốt cao mà còn xuống được những nốt thấp mà vẫn rất rõ lời.

Nguyên Trung là người cuối cùng bước lên sân khấu với nhạc phẩm “Ai cho tôi tình yêu” của nhạc sĩ Trúc Phương. Sau màn trình diễn của Nguyên Trung, nhạc sĩ Minh Vy cảm thán: “4 bạn xui lắm mới lọt chung vào một tập vì ai hát cũng hay hết...”. Cả Ngọc Sơn và Họa Mi đều có “cơn mưa lời khen” dành cho màn thể hiện của Nguyên Trung.

Kết thúc 4 màn thi của các ca sĩ trong tập 5, MC Liêu Hà Trinh cho biết điểm số cao nhất của đêm nay là 29,25 thuộc về Nguyên Trung với ca khúc “Ai cho tôi tình yêu”. Ca sĩ Quỳnh Như, Cao Ngọc Cường và Hồng Phượng có số điểm bằng nhau là 29 điểm.

Tổng hợp

Từ khóa: