Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Ông tơ' Chí Thiện sợ ế vì suốt ngày lo mai mối cho người khác
04/03/2021 19:33
(HanoiTV) - Nắm giữ vai trò “ông tơ bà nguyệt” bên cạnh Phương Trinh Jolie trong chương trình Tần số tình yêu, Chí Thiện bày tỏ anh sợ ế vì suốt ngày đi mai mối, se duyên cho người khác.

Đảm nhiệm vai trò MC chương trình, Phương Trinh Jolie và Chí Thiện khá hào hứng với vai trò “ông tơ bà nguyệt” là cầu nối giúp các chàng trai và cô gái tìm thấy sự đồng điệu và có thể tiến tới mối quan hệ xa hơn trong tương lai.

Phương Trinh Jolie phấn khích chia sẻ về trải nghiệm được làm “bà mối”: “Thực sự nhìn các bạn Trinh thấy mình như trẻ lại nhiều tuổi. Các bạn đem đến nguồn năng lượng tươi mới khiến Trinh thấy mình sống lại những năm tháng học trò với những mối tình rất trong sáng”.

Ngược lại với bạn dẫn, “hoàng tử lai” Chí Thiện lại dí dỏm khẳng định rằng mình sẽ còn ế dài dài vì suốt ngày chỉ lo mai mối cho người khác. Chí Thiện sinh năm 1988 và là một trong những “hot boy” đời đầu được giới trẻ hâm mộ. Bên cạnh lợi thế ngoại hình, Chí Thiện còn rất được lòng đồng nghiệp và người hâm mộ nhờ tính cách hòa đồng, gần gũi và rất duyên dáng. Dù là hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái nhưng đến tận giờ này nam diễn viên vẫn còn lẻ bóng.

 

Hai MC rất ấn tượng với nữ chính Bích Ngọc. ẢNH: BTC

“Tần số tình yêu” mùa 3 tập 1 có sự xuất hiện của nữ chính Bích Ngọc (22 tuổi) cùng dàn trai đẹp. Bích Ngọc hiện đang theo học tại Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và có kinh doanh một quán trà sữa. Cô gái này có sức hút rất lạ đối với người xem khi không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính và chững chạc so với lứa tuổi mà Bích Ngọc còn có một giọng trầm khàn khá lạ.

5 chàng trai sẽ thi tài, chinh phục Bích Ngọc trong tập phát sóng đầu tiên là Thiện Long, Xuân Huy, Đức Hải, Việt Tân, Công Minh, Thái Điền. Trailer tập 1 đã “nhá hàng” những khoảnh khắc “chấn động” của 5 anh chàng, mỗi người một vẻ với những chia sẻ thành thật, những câu nói cực kỳ ngôn tình. Một điều đặc biệt là trong số 5 chàng trai, sẽ có 1 anh chàng tham gia với mục tiêu giành giải thưởng của chương trình chứ không vì tìm một nửa còn lại. 

Nếu nữ chính lựa chọn đúng nhân vật này để bắt sóng cảm xúc thì người đó sẽ nhận được số tiền 20 triệu đồng.

Tổng hợp

Từ khóa: