Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Orange kết hợp Mew Amazing đốt cháy sân khấu The Heroes
14/07/2021 13:20
(HanoiTV) - Orange cùng producer Monotape chơi “khô máu” ở vòng đấu này. Việc mời nam nhạc sĩ có “độ điên” như Mew Amazing để làm mới bản thân là một việc cực kỳ táo bạo đối với Orange vì đây là điều trước đây cô chưa thực hiện.

Thi đấu với một team mạnh về vũ đạo nhưng Orange cùng nhà sản xuất Monotape vẫn chiến đấu đến cùng ở vòng đấu này. Việc mời nam nhạc sĩ có “độ điên” như Mew Amazing để làm mới bản thân là một việc cực kỳ táo bạo đối với Orange vì đây là điều trước đây cô chưa thực hiện. Thêm nữa, chọn ca khúc "Thật bất ngờ" là một cái bóng quá lớn do Trúc Nhân đã thể hiện cực thành công trước đó, Orange cùng Mew Amazing đã làm lại chiếc áo mới với tên gọi khác "Thật bất hạnh" trên sân khấu The Heroes. Quả không uổng công sức chuẩn bị, tiết mục của Orange đã mang đến một góc nhìn khác cho tất cả mọi người về hình ảnh đầy mới lạ.

Quả không uổng công sức chuẩn bị, tiết mục của Orange đã mang đến một góc nhìn khác cho tất cả mọi người về hình ảnh đầy mới lạ. Chia sẻ với chương trình, Mew Amazing đã 7 năm không đi hát trên khấu, việc comeback ở The Heroes cho thấy tình cảm anh dành cho Orange là lớn đến cỡ nào.

 

Erik là đối thủ đáng gờm nhất cho ngôi vị Quán quân The Heroes.

Erik dần chứng minh đối thủ đáng gờm nhất cho ngôi vị Quán quân The Heroes năm nay. Ở vòng Đối Đầu tuần này, Erik thể hiện bài hát "Vì anh là vậy" đầy sôi động. Erik đã có thêm một đêm thi đáng nhớ khi nhận nhiều lời khen từ các Master lẫn giám khảo chuyên môn Truyền thông. Vị giám khảo Quỳnh Nguyễn cho biết: “Chị không muốn so sánh em với bất cứ ai cả. Nhưng nhìn em biểu diễn làm chị liên tưởng đến Michael Jackson. Đây là cơ hội để em khẳng định tên tuổi của mình gắn với danh hiệu “The King Of Pop” trong tương lai”.

Dù đã thể hiện màn trình diễn đầy bùng nổ và thuyết phục nhưng team Orange chưa thể chiến thắng team Erik ở vòng này. Đồng nghĩa với việc, 70% tiền cược của Orange đã thuộc về Erik. Kết quả sau 8 tập, Team Erik và Ninja Z hiện đang dẫn đầu với số tiền 159 triệu đồng. Và điều hy hữu đã xảy ra ở The heroes khi vòng kế tiếp, các bảng đấu sẽ giống như ở lượt 1. Điều này có thể thấy sự “khốc liệt” ở format chương trình và có thêm cơ hội để các chiến binh được “phục thù” ở trận chiến kế tiếp.

Tổng hợp (VoV.vn/Saostar)

Từ khóa: