Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Park Seo Joon và suy nghĩa về bước ngoặt sự nghiệp
25/06/2021 16:57
(HanoiTV) - Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp ảnh của mình, Park Seo Joon đã nói về kỷ niệm 10 năm debut, những suy nghĩ về tương lai của anh ấy và hơn thế nữa.
Park Seo Joon gần đây đã hợp tác với W Korea để xuất hiện trên trang bìa số tháng 7

Park Seo Joon ra mắt làng giải trí vào năm 2011 với sự xuất hiện trong video âm nhạc “I Remember” của Bang Yong Guk. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt của anh ấy, anh ấy đã tổ chức một buổi họp fan hâm mộ trực tuyến với tựa đề “Park Seo Joon, Comma.” Nam diễn viên nhận xét: “Đã 10 năm? Tôi thấy rằng tôi vẫn đang làm điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đang làm tốt. Khi tôi ở tuổi hai mươi, tôi chỉ hạnh phúc khi có thể làm việc. Bây giờ tôi nghĩ rằng tôi phải mở rộng thêm một chút từ đó. Tôi bắt đầu nghĩ rằng chỉ giỏi một lĩnh vực công việc không phải là kết thúc. "

Sắp tới đây Park Seo Joon sẽ có vai diễn phim Hollywood đầu tiên

Anh cũng chia sẻ: “Khi phỏng vấn, tôi thường hỏi dự án nào là bước ngoặt đối với tôi, nhưng mỗi dự án đều là một bước ngoặt đối với tôi. Suy nghĩ của tôi về bất kỳ dự án nào có thể khác với các chỉ số khách quan hoặc phản ứng của những người khác. Đôi khi các dự án được chia thành những dự án thành công và ít thành công hơn dựa trên các con số. Tuy nhiên, mỗi dự án tôi tham gia đều tạo cơ hội để tôi trưởng thành hơn từ quá khứ của mình và trải nghiệm những điều mới mẻ ”.

Rất có thể một vai siêu anh hùng sẽ dành cho Park Seo Joon

Đề cập đến khả năng thể hiện mọi thể loại vai diễn của Park Seo Joon và nam diễn viên giải thích rằng anh rất biết ơn vì đã phát triển được hình ảnh nhờ những nhân vật mà anh khắc họa theo thời gian, nam diễn viên luôn muốn trở thành một diễn viên không chỉ có ngoại hình.

Sự hợp tác của nam diễn viên với Marvel khiến các fan của anh rất tự hào và phấn khích

Park Seo Joon giải thích thêm, “Tôi bắt đầu như một diễn viên phụ và đã đi đến thời điểm này bằng cách từ từ tăng thời gian lên hình của mình. Điều tôi nhận ra bây giờ là làm việc chăm chỉ với vai diễn được giao là điều cơ bản đối với các diễn viên và những gì phải làm ngoài việc đó là vô cùng quan trọng. Tôi đang nói về những thứ như thái độ trên trường quay và tính cách. Đây không phải là câu trả lời chính xác mà chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi. "

Park Seo Joon đã gây ấn tượng với một vai diễn khách mời chỉ xuất hiện vài phút trong bộ phim đoạt giải Oscar "Ký Sinh Trùng"

Nam diễn viên cũng thảo luận về kinh nghiệm của anh ấy trên “Youn’s Kitchen” và gần đây là “Youn’s Stay”. Trong phần mới nhất, Park Seo Joon làm việc trong nhà bếp chứ không phải là nhân viên phục vụ và anh ấy đã được hỏi liệu điều đó có thoải mái hơn đối với anh ấy không. Anh ấy trả lời: “Tôi chỉ làm đúng vai trò mà tôi được giao. Vì họ nói lần này tôi phụ trách nấu ăn nên tôi chỉ nghĩ rằng mình phải làm việc chăm chỉ để nhà bếp hoạt động trơn tru. Ngoài ra, vì tôi đã có thể thể hiện nhiều khía cạnh của bản thân trong ‘Youn’s Kitchen’, tôi hy vọng lần này Choi Woo Shik sẽ được chú ý nhiều hơn. Woo Shik giỏi tiếng Anh. Tất cả những người xuất hiện trong chương trình đều đã làm hết sức mình trong vai trò cá nhân của họ ”.

Sẽ thật tuyệt vời nếu Park Seo Joon góp mặt trong dàn siêu anh hùng Marvel

Park Seo Joon đã nói thêm về tương lai của mình. Anh nhận xét: “Hai năm trước, tôi bắt đầu có suy nghĩ này. Làm việc trong một dự án rất vui và khiến tôi hạnh phúc nhất, nhưng tôi không biết liệu mình có sống phần đời còn lại của mình như thế này không. Thay vì nói rằng "Tôi sẽ sống như một diễn viên mãi mãi", tôi muốn để ngỏ nhiều khả năng. Không ai biết trước được tương lai và diễn viên có thể không phải là tất cả trong cuộc sống. Tôi cũng hơi tò mò không biết cuộc sống của mình sẽ như thế nào sau 10 năm nữa ”.

Nhưng vai diễn sắp tới đây của Park Seo Joon trong Marvel vẫn là một ẩn số, rất có thể anh chỉ là một đặc vụ trong phim. Tuy nhiên đây có thể sẽ là một vai diễn tạo bước ngoặt lớn cho sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Hàn Quốc

Park Seo Joon nói thêm “Rất may công việc này vừa là thứ tôi thích vừa là thứ tôi giỏi. Vì tôi muốn làm tốt hơn, tôi sẽ không ngừng làm việc chăm chỉ hơn, nhưng tôi cũng nghĩ 'Tôi có thể làm điều đó trong suốt phần đời còn lại của mình không?' "Với một nụ cười, anh ấy tiếp tục " Điều tôi chắc chắn là tôi sẽ tiếp tục làm diễn viên trong nhiều năm tới ".

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Park Seo JoonMarvelthời trangnam thần