Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Pax Thiên trở thành trụ cột nhà Angelina Jolie
30/07/2022 17:57
(HanoiTV) - Hình ảnh của Pax Thiên hiếu thảo và mẹ nuôi Angelina Jolie trên phim trường được đăng tải đã nhanh chóng gây sốt bởi những hành động ghi điểm của cậu con trai gốc Việt.

Theo Daily Mail, trong một chuyến đi đến Việt Nam năm 2006, Angelina Jolie đã chú ý đến cậu bé Quang Sáng. Khi làm thủ tục nhận nuôi, nữ diễn viên đổi tên cậu thành Pax Thiên Jolie với ý nghĩa "bầu trời hòa bình".

Pax Thiên lúc còn nhỏ và mẹ Angelina Jolie. Ảnh: AFP

Có một gia đình mới, Pax Thiên bắt đầu học tiếng Anh để giao tiếp. Cậu nhanh chóng hòa nhập với các chị em trong nhà, đặc biệt là anh cả Maddox - người được Angelina Jolie nhận nuôi ở Campuchia.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2013, nữ diễn viên Maleficent tiết lộ Pax Thiên là người sống khép kín, không thích bị các phóng viên săn đuổi.

Cậu sống tình cảm, yêu thương và biết bảo vệ các em. Ngày nhỏ, cậu bé gốc Việt đã được khen luôn đi sau, lặng lẽ để ý các thành viên trong nhà mỗi khi ra đường.

Con trai Pax hỗ trợ mẹ Angelina trên phim trường ở Rome, Ý. Ảnh: Instagram Angelina Jolie

Dù có tính cách hướng nội, kín đáo, nhưng Pax Thiên đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn. Cậu xuất hiện bên mẹ nhiều hơn, có khi xách đồ, mở cửa và dẫn mẹ qua đường.

Đến khi anh cả Maddox đi du học tại Hàn Quốc (2018), cậu bé sinh năm 2003 càng ra dáng trụ cột trong gia đình, làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ và các em gái. Hình ảnh Pax Thiên chăm sóc Angelina Jolie tận tình trên phim trường cho thấy phần nào mối quan hệ mẹ con gắn bó giữa minh tinh Hollywood và con trai nuôi gốc Việt.

Pax Thiên lúc nào cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc mẹ nuôi tận tình. Có vẻ như, Pax Thiên có mặt trên phim trường không chỉ với tư cách là con trai của Angelina, mà dường như còn là nhân viên của đoàn phim. Bởi vì, chàng trai được trang bị cả bộ đàm và thường xuyên trao đổi qua lại với nữ đạo diễn.

Được biết, Pax Thiên có niềm đam mê với nhiếp ảnh, quay phim. Cậu cũng đi cùng mẹ đến Campuchia trong quá trình quay “First they killed my father”.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Pax ThiênAngelina Joliecon trai nuôi gốc Việt