Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Pew Pew tham gia Nhanh như chớp vì tiền
28/12/2018 16:26
(HanoiTV) - MC Trường Giang cảnh báo những người nào vì tiền sẽ ra về trắng tay và nhận được sự nhục nhã.

Thanh Duy đấu với Thúy Ngân trong câu hỏi: Cầu nào lấp lánh nhất ở TP.HCM; Hồ nào có chứa mặt trăng; Con chuột nào không có đuôi; Con trâu và con bò có cái gì khác nhau mà không phải cái tên hay đặc tính sinh học; Con gì suốt ngày buồn rầu; Là chân nhưng không có chân là gì; Nướng mà không nướng là khi nào; Cái gì càng đắt thì càng thích. 

Thanh Duy chấp nhận thua vì câu hỏi của chương trình

Thanh Duy và Thúy Ngân đều có 4 đáp án đúng liên tiếp. Như vậy tỷ số vòng này vẫn là 1-0 nghiêng về đội Thúy Ngân.

Hoàng Yến Chibi so tài cùng Phương Trinh khi trả lời câu hỏi: Sim 3G, 4G chữ G đây nghĩa là gì; 500 tạ lúa lớn gấp bao nhiêu lần 5 tấn lúa; Từ sai phải đọc đúng thế nào; Là cơm nhưng không nấu từ gạo; ở chỗ nào mà con trai có thể sinh con; Cầm cái gì rất mệt; Phần Lan thuộc châu lục nào; Bánh Tro còn được gọi là bánh gì.

Phương Trinh cười ngượng vì chỉ trả lời 1 đáp án 

Với 2 câu trả lời đúng, Hoàng Yến Chibi đã giúp đội nhà hòa với tỷ số 1-1.

Lê Lộc đấu với Thúy Ngân: Trong bài hát “vườn cây của ba” liệt kê những cây má nào trồng”, Cây gì ăn được mà không trồng được; Chó nào không biết sủa; Loại nước gì mà mùa nào cũng không ấm; Loại chim nào có khả năng bay ngược. Thúy Ngân với 5 đáp án đúng đã nâng tỷ số 2-1 nghiêng về đội cô.

 

Nghĩ đến đáp án gối nhưng Lê Lộc nhăn nhó không biết tại sao lại mất đầu 

Sau 5 lượt đấu, đội Lê Lộc, Hoàng Yến Chibi, Thanh Duy hay đội Thúy Ngân, Pew pew, Phương Trinh bước vào vòng đặc biệt. Quý vị đón xem tập 38 Nhanh như chớp phát sóng 21h, ngày 29/12 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: