Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Pha Lê 'trắng tay' sau khi cầm cố nhà, xe cho bạn thân mượn tiền
19/10/2020 06:26
(HanoiTV) - Trong Talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan với chủ đề Mượn tiền không trả, Pha Lê gây bất ngờ khi tiết lộ cô đã cầm cố nhà, xe tiền tỉ cho bạn thân vay tiền. Tuy nhiên, không như lời hứa một tuần sẽ trả, người này 'bặt vô âm tín' đến 6 tháng.

Pha Lê đã trút cạn tâm can với chủ đề “Mượn tiền không trả” vì cô từng là nạn nhân của nhiều trường hợp dở khóc dở cười như thế. Cụ thể về câu chuyện, Pha Lê cho biết người mà cô cho mượn tiền tỷ đó có mối quan hệ rất thân với mình. Mặt khác cô nhìn vào sự nổi tiếng trong showbiz của họ cũng như các hoạt động kinh doanh… nên mới có lòng tin. Chia sẻ với chương trình, nữ khách mời cho biết, thật sự cô cũng mong muốn người nợ tiền mình ổn định lại công việc và sau khi trả hết số tiền đó thì chắc chẳng còn quan hệ bạn bè gì nữa.

Pha Lê chia sẻ thêm, khác với những chủ nợ khác, cô có đủ bằng chứng giấy tờ để chứng minh người nợ tiền mình là lừa đảo siêu cấp và cô đã trình lên thẳng Bộ Công an. Chính vì ở mối quan hệ thân thiết nên Pha Lê cho rằng, cô phải cầm nhà, cầm xe để có số tiền lớn cho bạn mình mượn. Tuy nhiên không như lời hứa sau 1 tuần trả lại mà mãi sau 6 tháng vẫn “bặt vô âm tín”. 

Pha Lê hoang mang khi con nợ viện lý do bị "chơi ngải kinh tế" nên không trả tiền.

Xuân Lan cho rằng, việc Pha Lê cho mượn tiền rồi khi đòi lại khó như chuyện “thả gà rồi đi đuổi” vô cùng gian nan. Nói về việc nếu không cho người khác mượn tiền thì trong những lúc khó khăn, ai sẽ cho mình mượn , Xuân Lan và khách mời Pha Lê đều đồng tình quan điểm.

Pha Lê cho biết thêm, người bạn mượn tiền của mình dùng rất nhiều đồ hàng hiệu có khi lên tới cả tỷ đồng. Tuy nhiên, các món đồ người này tặng cho cô lại là những hàng nhái khiến Xuân Lan bật cười. Mặt khác người này từng viện lý do là bị "chơi ngải kinh tế" nên lần lữa không trả tiền cho Pha Lê.

Về phía Xuân Lan, cô cho rằng việc mượn tiền hoặc cho mượn tiền là điều cần thiết trong cuộc sống. Bởi bản thân mỗi người ai cũng có những lúc gặp khó khăn, tuy nhiên, làm sao để tạo lòng tin và giữ uy tín cho những mối quan hệ xung quanh là vấn đề cần phải cân nhắc.

Tổng hợp

Từ khóa: