Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phạm Hương mặc đồ giản dị đi làm từ thiện
01/07/2022 06:22
(HanoiTV) - Hoa hậu Phạm Hương nhận nhiều lời khen khi mặc đồ giản dị đi làm từ thiện. Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện trước công chúng kể từ khi về Việt Nam.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Hương đã đăng tải loạt ảnh khi cô đang đi làm từ thiện. Cô mặc trang phục giản dị nhưng vẫn toát lên thần thái của mình.

Hoa hậu Phạm Hương mặc đồ giản dị cặm cụi với công việc bếp núc. Ảnh: FB nhân vật

Nhân dịp trở lại Việt Nam sau 4 năm, Phạm Hương có cơ hội thực hiện những dự định mà cô ấp ủ. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ xuất hiện tại một bếp ăn từ thiện. Loạt hình Phạm Hương cặm cụi trong bếp được lan truyền trên mạng xã hội.

Hiện tại, Phạm Hương có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng con ở Mỹ. Ảnh: FB nhân vật.

Mỹ nhân 9x  ăn mặc giản dị, cần mẫn phụ giúp nhóm thiện nguyện gói các suất ăn. Không ít khán giả bất ngờ vì Phạm Hương lựa chọn đi làm từ thiện thay vì các hoạt động giải trí. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này của Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì đúng chuẩn "Hoa hậu quốc dân''. Người đẹp gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã luôn ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Phạm Hương sinh năm 1991 tại Hải Phòng, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Năm 2018, người đẹp bất ngờ sang Mỹ định cư, kết hôn với ông xã doanh nhân. Cô tạm ngừng hoạt động để sinh con, chăm sóc gia đình. Đến nay, khi 2 con trai đã lớn, cô mới quay về Việt Nam thăm quê hương.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hoa hậu Phạm Hươngmặc đồ giản dị đi làm từ thiệnvề Việt Nam thăm quê hương