Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phạm Hương trở về Việt Nam sau nhiều năm sống ở Mỹ
24/06/2022 11:01
(HanoiTV) - Phạm Hương được người hâm mộ yêu mến gọi là ‘Hoa hậu quốc dân’. Mới đây, cô đã trở về từ Mỹ và đây là tin vui cho những người yêu mến nàng hậu.

Phạm Hương cùng con trai trên chuyến bay về Việt Nam. Ảnh: INSTAGRAM nhân vật

Phạm Hương cảm động, vinh dự vì cô không còn hoạt động trong showbiz Việt nhưng vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ và các nhãn hàng nhớ gửi lời mời hợp tác. Tuy nhiên, cô đã lập các kế hoạch của gia đình từ trước. Người đẹp chia sẻ: "Trong suốt những ngày qua, tôi đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của tôi nhất là khi tôi không còn hoạt động trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, có những chương trình tôi không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, tôi xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra". Nói về việc trở về Việt Nam sau gần 4 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, Phạm Hương cho biết: "Chuyến về thăm Việt Nam lần này của gia đình tôi là để các cháu có cơ hội về thăm quê hương, cũng là dịp để tôi đưa các cháu thắp hương cho ông ngoại trong ngày giỗ ông. Đồng thời, tôi cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai tôi sẽ thực hiện tại đây".

Cô dự định thăm gia đình và tham gia một số hoạt động trong thời gian tới. Ảnh: FB nhân vật

Đại diện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng gửi lời cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến cô.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp quyết định sang Mỹ sinh sống. Tại đây, cô sinh con và chia sẻ điều này lên mạng xã hội gây bất ngờ cho khán giả. Ở xứ người, Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên con và hình ảnh chơi thể thao, đi du lịch ở nhiều nơi. Phạm Hương cũng từng chia sẻ cô muốn dành toàn bộ thời gian cho con cái và công việc ở Mỹ chứ không có ý định trở lại showbiz Việt.

Hoa hậu Phạm Hương vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ người hâm mộ tại quê nhà sau gần 4 năm sống ở Mỹ. Ảnh: FB nhân vật

Được biết sau khi sang Mỹ, Phạm Hương ký hợp đồng quản lý với ba công ty tại Hawaii, Los Angeles và Seattle. Ngoài ra, cô xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí quốc tế như: Miami Living, Moevir-Paris, Prestige International (phiên bản Pháp)… Hiện tại, Phạm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang tại Mỹ với ông xã giấu mặt và hai thiên thần nhỏ.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hoa hậu Phạm Hươngvề Việt Nam