Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phạm Lịch mê tiền thưởng, chấp nhận 'bỏ' Toàn Trung?
05/03/2021 10:04
(HanoiTV) - Vì muốn tăng cơ hội giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình, cặp đôi Phạm Lịch và Toàn Trung chấp nhận lời đề nghị “chia uyên, rẽ thuý” của hai MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Tham gia chương trình Úm ba la ra chữ gì? có sự góp mặt của vũ công Quang Đăng, diễn viên Lê Minh Thành và cặp đôi Toàn Trung - Phạm Lịch. Sau khi Chí Thiện và Liêu Hà Trinh công bố giải thưởng của chương trình là 50 triệu đồng, Phạm Lịch liền suy tính và thay đổi ý định rằng sẽ không về cùng đội với Toàn Trung như dự định ban đầu.

Cô cho rằng một trong hai phải rinh giải thưởng của chương trình chứ không “một ăn cả, ngã về không” được. Lúc này, cô vội vàng tiến về Lê Minh Thành, để lại Toàn Trung đứng cạnh Quang Đăng mặc định cả hai sẽ về chung đội.

Mặc dù thế, sau khi trải qua vòng đầu tiên cũng với đồng đội Lê Minh Thành, cả hai đã xuất sắc vượt qua đội đối thủ để giành lấy 5 triệu đồng.

 

Bước sang vòng 2, với sự xuất sắc của mình, cả Quang Đăng và Toàn Trung đã xuất sắc mang về giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Tưởng chừng nắm lợi thế trong vòng 2 khi giành chiến thắng với số điểm khá cao, nhưng cả hai vẫn không thể vượt qua được cặp đôi “bất đắc dĩ’ Phạm Lịch và Lê Minh Thành. Với việc hơn 15 điểm sau khi trải qua 2 vòng, đội Phạm Lịch thẳng tiến bước vào vòng đặc biệt.

Đồng ý với sự lựa chọn này, hai MC cho rằng đó cũng là cách thay đổi không khí chương trình trở nên thú vị hơn khi để 2 vũ công nam cùng một đội. Mặc dù không quá hài lòng với sự lựa chọn này, nhưng Toàn Trung vẫn phải chấp nhận với quyết định của vợ tương lai.

Sau khi trải qua vòng đầu tiên cùng với đồng đội Lê Minh Thành, cả hai đã xuất sắc vượt qua đội đối thủ để giành lấy 5 triệu đồng.

Mặc dù xuất sắc vượt qua các câu hỏi phụ, nhưng vì thời gian còn lại dành cho câu hỏi cuối cùng quá ngắn khiến Phạm Lịch và Lê Minh Thành không thể vượt qua. Đồng nghĩa với việc cả hai đánh mất luôn giải thưởng trị giá 35 triệu đồng của chương trình.

Tổng hợp

Từ khóa: