Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Phần mềm AI biến lời nói thành tác phẩm nghệ thuật
24/07/2022 12:53
(HanoiTV) - Phần mềm trí tuệ nhân tạo DALL-E, từ công ty khởi nghiệp OpenAI, sẽ cho phép một triệu người tạo ra các hình ảnh minh họa chỉ đơn giản bằng chữ.
Công ty đã định cấu hình phần mềm với các biện pháp bảo vệ để ngăn người dùng tạo ra nội dung khiêu dâm, bạo lực hoặc chính trị 

Công ty khởi nghiệp OpenAI sẽ mở phần mềm trí tuệ nhân tạo DALL-E cho một triệu ngườcó thể tạo ra các hình ảnh minh họa, chỉ đơn giản từ các chỉ dẫn bằng lời nói, sau đó sử dụng chúng trong sách, tài liệu quảng cáo hoặc trên internet, kể cả cho mục đích thương mại.

Phần mềm cung cấp một số sáng tạo ban đầu và người dùng sau đó có thể tinh chỉnh lựa chọn của mình.

"DALL-E, hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra hình ảnh thực tế và nghệ thuật từ mô tả ngôn ngữ tự nhiên, hiện đã có trong bản thử nghiệm", công ty khởi nghiệp này cho biết trong một tuyên bố từ trụ sở tại San Francisco, Mỹ.

Công ty này có kế hoạch mời một triệu người đã có trong danh sách chờ trong vài tuần tới.

Công ty đã định cấu hình phần mềm với các biện pháp bảo vệ để ngăn người dùng tạo nội dung khiêu dâm, bạo lực hoặc chính trị, hoặc thậm chí là những hình ảnh sâu sắc, những hình ảnh chuyển hướng mô tả tính cách thực trong các tình huống được phát minh.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: nghệ thuậttrí tuệ nhân tạo