Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Pháp: Loạt phim mới giải thích về tình dục cho thanh thiếu niên
19/03/2021 08:43
(HanoiTV) - Theo truyền thống của Học viện tình dục, một loạt phim mới dưới dạng hướng dẫn tình dục hướng đến thanh thiếu niên bắt đầu được thực hiện.
Ảnh minh họa

Rất có thể, việc chia sẻ về tình dục với con cái là rất khó khăn. Về lý thuyết, nhà trường sẽ trả lời các câu hỏi về giới tính của thanh thiếu niên trong các lớp giáo dục giới tính trong suốt thời gian đi học, nhưng điều này thường là không đủ.

Theo kế hoạch của Giáo dục giới tính, một loạt phim mới của Pháp cung cấp hướng dẫn về tình dục cho thanh thiếu niên, nó được gọi là Sexotuto và đã được phát sóng từ ngày 11 tháng 3 trên kênh Lumni.fr.

Theo thăm dò dư luận, khoảng 63% nam sinh tại Pháp truy cập vào các trang web khiêu dâm, chủ yếu ở độ tuổi từ 15-17. Việc thiếu kiến thức hoặc muốn làm theo là nguyên nhân khiến 8% trẻ em gái từ 15 đến 17 tuổi đã từng bị cưỡng bức hoặc đã trải qua một lần thử quan hệ tình dục.

Để giáo dục và giúp đỡ những người trẻ tuổi trong vấn đề tình dục, Sexotuto ra đời, với mong muốn hướng đến những thanh thiếu niên có hiểu biết rõ hơn về những thứ được coi là cấm kỵ.

Mesdames Productions chịu trách nhiệm xây dựng chương trình này. Hai nhà sản xuất của nó là nhà báo Maïtena Biraben và Alexandra Crucq.

Một chương trình cho phép tình dục tìm thấy vị trí của nó, trở thành một chủ đề học tập và trò chuyện cho lứa tuổi thanh thiếu niên của chúng ta", chủ nhiệm chương trình nói.

Chương trình sẽ phân tích kỹ những thay đổi của tuổi dậy thì, sự trinh tiết, thủ dâm, cương cứng và các bệnh tình dục, đồng thời cũng phổ biến một số quy định pháp luật và bạo lực tình dục.

38 tập phim là những câu chuyện lý thú đã được các chuyên gia hàng đầu đóng góp ý kiến.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: tình dục