Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Pháp: Tháp Effeil được gấp rút chuẩn bị để mở cửa đón khách
22/06/2020 10:48
(HanoiTV) - Tháp Effeil, công trình biểu tượng của thủ đô Paris, Pháp sẽ mở cửa trở lại vào ngày 25/6. Hiện công tác chuẩn bị đang gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng chào đón những người yêu mến quay trở lại sau thời gian dài phải đóng cửa do dịch bệnh.
Tháp Eiffel được chụp hôm 18/6.

Tháp Eiffel đang chuẩn bị chào đón du khách trở lại sau khoảng ba tháng đóng cửa vì dịch COVID-19, tuy nhiên, nhiều biện pháp và quy tắc chống dịch sẽ được áp dụng tại đây.

Nhân viên lau dọn sạch sẽ mặt sàn các tầng tháp.

Theo người phát ngôn của ban quản lý tháp cho biết, hiện thang máy lên đỉnh tháp vẫn chưa được phép hoạt động lại và chỉ có tầng thứ nhất và thứ hai mới có thể cho khách tham quan bằng cầu thang bộ. 

Trên các bậc thang dán thông báo lưu ý khách thăm quan phải giữ khoảng cách an toàn. 

Bên cạnh đó, khách tham quan trên 11 tuổi phải đeo khẩu trang và các biện pháp kiểm soát đám đông sẽ được áp dụng. Ban quản lý tháp Eiffel hy vọng việc tham quan tháp sẽ được nối lại bình thường vào tháng 8.

Hướng dẫn giữ vệ sinh phòng dịch cho du khách được đặt ngay tại điểm bán vé.
Công tác kiểm tra dịch bệnh được nhân viên của tháp Eiffel thực hiện nghiêm ngặt.
Các nhân viên kỹ thuật đeo khẩu trang khi làm việc trên tháp.

Đại diện cơ quan vận hành tháp cũng cho hay, giai đoạn đầu đối tượng hướng đến sẽ là khách du lịch nội địa, do nhiều hạn chế với du lịch nước ngoài vẫn chưa được khôi phục.

Kể từ khi các biện pháp hạn chế được ban bố vào tháng 3, số khách du lịch đến Pháp đã giảm khoảng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mai Phương

(Theo Chinanews)

Từ khóa: Tháp EiffelPhápmở cửađón du kháchkiểm tradịch bệnhdịch Covid-19du lịchnội điạnội địahạn chế