Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề "Gia đình trẻ hạnh phúc"
13/07/2021 10:14
(HanoiTV) - Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề "Gia đình trẻ hạnh phúc" dành cho các công dân Việt Nam hoặc người Việt ở nước ngoài có độ tuổi 16-35.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng các đơn vị hợp tác triển khai Chương trình “Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc” giai đoạn 2021 – 2025, giới thiệu các hoạt động tuyên truyền về hạnh phúc gia đình trong thanh niên.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề "Gia đình trẻ hạnh phúc" dành cho các công dân Việt Nam hoặc người Việt ở nước ngoài có độ tuổi 16-35, các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, phóng viên các cơ quan thông tấn.

Các bức ảnh dự thi được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại, thể hiện những hành động, cử chỉ đẹp diễn ra trong đời sống, sinh hoạt thể hiện tình cảm gia đình, gìn giữ gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ. Cùng với đó, lên án những thói hư, tật xấu ảnh hưởng đến việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thời gian nhận ảnh dự thi từ nay cho đến 31/7 và bình chọn trên mạng xã hội. Cách thức gửi bài dự thi qua e-mail: congtrithucthanhgiong@gmail.com và kèm theo địa chỉ liên hệ của tác giả.

Dự kiến lễ trao giải thưởng được tổ chức tại lễ tuyên dương "Gia đình trẻ tiêu biểu" năm 2021 được tổ chức tháng 9/2021.

(Tổng hợp)

Từ khóa: Gia đình trẻ hạnh phúcThi ảnh gia đình trẻthi ảnh online