Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Phát hiện đôi nam nữ nghi giấu 400 viên ma túy
08/08/2022 11:08
(HanoiTV) - Sau khi kiểm tra xe của đôi nam nữ, lực lượng chức năng phát hiện gần 400 viên nén màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp).

Vào khoảng 21h50 ngày 7/8, tổ công tác Y2/141- do Thiếu tá Lê Văn Hưng - Phó đội trưởng Đội CSGT đường bộ số 2 – Phòng CSGT – CATP Hà Nội làm tổ trưởng nhận nhiệm vụ hóa trang tuần tra trên tuyến Ngô Thì Nhậm  (Quận Hai Bà Trưng) phát hiện hai người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đã áp sát dừng xe xử lý.

Lực lượng chức năng kiểm tra đôi nam nữ khi nghi ngờ 2 đối tượng tàng trữ ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra hành chính phát hiện cả hai người này đều rất lúng túng, sợ sệt và liên tục xin để bỏ qua vi phạm. Nhận thấy có biểu hiện nghi vấn, Thiếu tá Nguyễn Văn Hưng đã chỉ đạo cán bộ kiểm tra thật kĩ, tránh bỏ lọt đối tượng.

Sau khi kiểm tra ở cốp xe, phát hiện có giấu 02 gói nilong bên trong chứa khoảng gần 400 viên nén màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp). Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là: Nguyễn Tuyết Anh – sinh năm 2001 trú tại Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Nguyễn Bảo Linh sinh năm 2003 trú tại Sơn Động, Bắc Giang.

Hiện người và tang vật đã được bàn giao cho công an phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ…

PV/HANOITV

Từ khóa: tàng trữ ma túybắt giữ ma túyVận chuyển ma tuý bị bắt