Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Phát hiện nhiều thi thể dạt vào bờ biển Phú Quốc
29/09/2022 18:36
(HanoiTV) - Ngày 29/9, người dân địa phương đã phát hiện nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển tại khu vực Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc.
Một thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc được người dân phát hiện.

Khoảng trưa ngày 29/9, người dân địa phương và lực lượng chức năng đã phát hiện 7 thi thể trôi dạt vào khu vực biển Bãi Trường (thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ). Các thi thể (cả nam lẫn nữ) đều đang trong giai đoạn phân hủy.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, các thi thể này có khả năng liên quan tới vụ chìm chiếc tàu chở 20 người Trung Quốc trên vùng biển chồng lấn giữa Việt Nam - Campuchia vào ngày 24/9 vừa qua. Được biết, 11 người trôi dạt trên biển đã được tàu cá của ngư dân Phú Quốc đã cứu sống nhưng vẫn còn 9 người mất tích.

Hiện, lực lượng chức năng TP Phú Quốc vẫn đang túc trực tại bờ biển đề phòng khả năng còn thêm các thi thể trôi dạt vào bờ. Công an TP Phú Quốc đang tiến hành điều tra xác định nguyên nhân vụ việc và danh tính các nạn nhân.

Ngoài ra, Công an TP Phú Quốc thông báo đến người dân, ai có người thân bị mất tích thì liên hệ, trình báo để phối hợp làm rõ, xác định nhân thân.

Ngọc Huyền

(Tổng hợp)

Từ khóa: thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc