Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phi Nhung phải dùng thuốc an thần để chấm thi Bolero
07/04/2021 23:48
(HanoiTV) - Phi Nhung cho biết thuốc an thần giúp cô không bị lo lắng để bình tĩnh hơn khi góp ý cho thí sinh trong chương trình Solo cùng bolero.

Ca sĩ Phi Nhung xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp trong buổi họp báo ra mắt Solo cùng bolero. Đây là chương trình về âm nhạc mà cô đồng hành trong vai trò giám khảo suốt 7 mùa phát sóng. Giọng ca Bông điên điển bật khóc chia sẻ: “Tôi không biết nói gì hết vì vẫn đang trong trạng thái sung sướng. Tôi rất xúc động và không nghĩ rằng mình sẽ nhận được chiếc cúp này. Đây là cả một công trình tôi đi hát từ 21 tuổi đến nay”.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân chịu nhiều áp lực đến nỗi phải dùng thuốc an thần khi làm giám khảo: “Tính tôi rất thẳng, nhận xét thí sinh đôi khi khiến các bạn buồn. Nhiều người sợ tôi vì nghĩ tôi nói nặng lời nhưng thật ra, tôi rất thương họ. Tôi đã lấy những kinh nghiệm, sự từng trải nhiều năm đi hát để chia sẻ với các em. Tôi muốn thí sinh phải có giọng đặc biệt, có khả năng để đẩy chương trình lên. Mặc dù chịu nhiều tai tiếng, tranh cãi nhưng tôi thà hy sinh, thà bị chửi để thí sinh hoàn thiện và tốt hơn”. 

Phi Nhung cho biết những lời nhận xét của cô khiến cho nhiều bạn thí sinh buồn nhưng điều này xuất phát bởi mong muốn giúp các bạn tốt hơn, đạt được nhiều thành tích trong cuộc thi hay con đường làm nghề sau này.

 

Phi Nhung khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với Solo cùng bolero để thế hệ trẻ không quên lãng dòng nhạc này. Cô tâm sự: “Bolero cũng như cải lương đã đi sâu trong lòng người Việt Nam. Đến bây giờ, nhìn các em mười mấy tuổi yêu bolero thì tôi cảm ơn rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng chỉ dạy cho các em tất cả những gì mà tôi biết".

Nhận xét về thế hệ ca sĩ trẻ hát bolero, Phi Nhung đánh giá cao Tố My. Cô tin rằng đàn em có thể trình diễn nhiều thể loại giống mình và ca sĩ Như Quỳnh. Nói về những tranh cãi liên quan đến giọng ca sinh năm 1991 xoay quanh việc hát giống đàn chị, Phi Nhung thẳng thắn: “Thật sự giọng hát của Tố My là như vậy chứ không phải em ấy cố tình. Tố My có nhiều cái rất hay và là người tôi tâm đắc nhất. Bước ra khỏi Solo cùng bolero, Tố My đưa chương trình lên rất nhiều. Khi chấm em ấy, tôi căng thẳng vì người ta nói vô, nói ra. Nhưng trong lòng tôi vẫn tôn trọng Tố My".

Dù chịu nhiều áp lực song giọng ca Phải lòng người con gái Bến Tre tuyên bố sẽ đồng hành cùng cuộc thi đến suốt đời. “Tôi mong cho nhà sản xuất cứ mãi mãi mỗi năm làm một chương trình. Tôi sẽ làm giám khảo suốt đời”, Phi Nhung nói.

Tổng hợp

Từ khóa: