Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phi Thanh Vân, Tuyền Mập mang thai vẫn tham gia gameshow
01/09/2015 10:00
Hai diễn viên chia sẻ họ muốn trở thành những bà bầu năng động nên đã tham gia chương trình "Cùng nhau tỏa sáng" mùa thứ hai. 


1-Copy-Copy.jpg

Chiều 31/8 tại TP HCM, chương trình "Cùng nhau tỏa sáng 2015" có buổi giới thiệu thí sinh và ban giám khảo. Trong tất cả 6 đội, đội gồm diễn viên: Phi Thanh Vân, Hoàng Mập và Tuyền Mập gây ấn tượng vì có hai bà bầu. 

3-Copy-2.jpg

Trước nghi ngại cho sức khỏe của hai nữ diễn viên, Tuyền Mập cho biết: "Tôi đăng ký tham gia chương trình khi chưa biết mình mang bầu. Lỡ ký hợp đồng rồi thì tôi làm tới luôn. Tôi nghĩ lượng mỡ trong người tôi dư sức bảo vệ em bé (cười). Tôi không muốn mình mang thai mà chỉ ngồi một chỗ". Hiện nữ diễn viên mang thai ở tháng thứ ba. 

2-Copy-Copy.jpg

Phi Thanh Vân từng sảy thai bốn lần trước đó, lần mang thai thứ năm này rất quan trọng và đòi hỏi phải cẩn thận nhưng cô vẫn quyết tham gia gameshow lần này. "Lúc nằm dưỡng thai ở nhà thì tôi luôn cảm thấy buồn nôn, đến cả uống nước cũng buồn nôn. Khi tham gia 'Cùng nhau tỏa sáng', tinh thần tôi khá hơn nên không còn nghén nữa", diễn viên Phi Thanh Vân chia sẻ.

4-Copy-Copy.jpg

"Cùng nhau tỏa sáng" là một sân chơi dành cho những nghệ sĩ thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Chương trình gồm 10 vòng thi và mỗi vòng sẽ có một chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của mỗi đội là phải nghĩ ra những tiết mục nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn thể hiện được ý nghĩa của từng chủ đề. Đội thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng trị giá 700 triệu đồng.

Từ trái sang: ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Thụy Mười, nghệ sĩ cải lương Tú Sương làm thành đội Tam Sắc. Tú Sương chia sẻ trước giờ tính tình cô khá khép kín ít giao lưu với bên ngoài. Cô đắn đo mãi mới nhận lời tham gia vì ban tổ chức quá nhiệt tình. 

9-Copy.jpg

Từ trái sang: biên đạo Huỳnh Mến, ca sĩ Băng Di, diễn viên BB Trần lập nên đội Divo.

11-Copy.jpg

Từ trái sang: diễn viên Lê Phương, Lê Tú và biên đạo múa Lê Hải vào chung đội Thanh Sắc.

12_1441036186.jpg

Đội Ô Kìa gồm: diễn viên Thuận Nguyễn (trái), hot girl Sam và stylist Trịnh Tú Trung.

10_1441036364.jpg

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh (giữa) đi thi cùng ca sĩ Đại Nhân (phải) và Duy Khánh với tên đội Tươi Xanh.

14_1441036186.jpg

Lê Khánh là một trong bốn giám khảo chương trình. Sau khi kết hôn, cô trông mặn mà hơn. 

15_1441036186.jpg

Tiếp nối sự thành công từ mùa đầu tiên, mùa thứ hai vẫn sẽ giữ lại hai chủ đề chính là "cổ tích" và "tình yêu" nhưng đòi hỏi thí sinh sự sáng tạo, không được trùng lặp với các tiết mục đã có từ trước đó. Giám khảo Việt Trinh chia sẻ: "Thí sinh năm nay có những đột phá hơn năm ngoái và các tiết mục ấn tượng. Các bạn làm tôi thấy mình trẻ ra. Nếu không giới hạn tuổi tác, năm sau tôi xin không làm giám khảo nữa mà sẽ làm thí sinh".

16_1441036185.jpg

Diễn viên hài Trường Giang cũng giữ vị trí "cầm cân nảy mực" chương trình. "Cùng nhau tỏa sáng" phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4/9.

Từ khóa: diễn viênnghệ sĩnữ diễn viênnghệ thuậtphát sóngấn tượngchia sẻkết hônhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitv