Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim hài tết 'Làng ế vợ 8': Thức tỉnh người dân trước trò lừa đảo đa cấp
13/01/2022 08:18
(HanoiTV) - Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, với rất nhiều tình huống bi hài, "Làng Ế Vợ 8" hứa hẹn mang tới những tràng cười vô tận.như một câu chuyện cảnh giác, thức tỉnh bà con nông dân trước trò lừa đảo kinh doanh đa cấp.

Làng ế vợ 8 xoay quanh câu chuyện của Ngao (diễn viên Chiến Thắng thủ vai). Vợ Ngao là Đào - người phụ nữ có tính ăn chơi đua đòi. Vì hám lợi, Đào kinh doanh đa cấp và thuyết phục họ hàng, dân làng cùng tham gia. Khi việc làm ăn vỡ lở, Đào bỏ đi, để lại cho Ngao món nợ lớn. Từ đây, Ngao cùng các con phải trả món nợ và mắc phải nhiều sai lầm.

Bần cùng bất đắc dĩ, Ngao tìm đến cờ bạc để đổi vận nhưng càng gỡ thì lại càng thua. Quá sốt ruột trước tình cảnh gia đình, Xoan, con gái duy nhất của Ngao và Đào đã bỏ học để đi làm kiếm tiền trả nợ cho cha mẹ, không may rơi vào ổ mại dâm.

Tuyệt vọng, Ngao đã tìm đến cái chết, nhưng anh may mắn được ông bạn chí thân Ưng Hoàng Cóc (Bình Trọng) cứu sống.

Đạo diễn Bình Trọng cho hay, câu chuyện của Làng ế vợ 8 được lấy ý tưởng từ câu chuyện của chính người bạn của anh. “Kinh doanh đa cấp, vỡ nợ, kéo họ hàng, người thân quen vào cảnh khốn đốn. Những chuyện này không còn xa lạ ở nhiều làng quê. Tôi hy vọng Làng ế vợ 8 như một câu chuyện cảnh giác, thức tỉnh bà con nông dân trước trò lừa đảo này”, đạo diễn Trần Bình Trọng chia sẻ.

Năm nay, do dịch COVID-19, đạo diễn Bình Trọng phải tiết chế cảnh có đông diễn viên quần chúng, tuy nhiên anh quyết tâm đầu tư thêm cảnh hành động. Trong phim sẽ có cảnh Cóc “Vẩu” (đạo diễn Bình Trọng đảm nhiệm) chở Ngao (Chiến Thắng) đi tìm vợ.

Phân đoạn Cóc và Ngao phi xe từ cầu tàu xuống biển, đoàn làm phim mất 6 tiếng để quay trong thời tiết giá lạnh. Ngoài ra, những chuyện hài hước chỉ có ở làng quê, những tình huống dở khóc, dở cười đặc trưng kiểu Bắc Bộ vẫn là “đặc sản” không thể thiếu của Làng Ế Vợ.

Dàn diễn viên chuyên nghiệp sau nhiều năm cộng tác quá hiểu nhau sẽ có những màn tung hứng cười chảy nước mắt. Dù câu chuyện khởi đầu là bi kịch, Làng Ế Vợ 8 vẫn sẽ hướng đến một cái kết đoàn viên với thông điệp tình yêu gia đình giúp con người vượt qua gian khó.

Đạo diễn Bình Trọng chia sẻ, dù những sản phẩm giải trí trên thị trường hiện nay khá đa dạng, nhưng phim hài đề tài nông thôn vẫn có vị trí nhất định vì “xã hội mình vẫn gồm phần đông dân số ở nông thôn”.

Tổng hợp (2Sao.vn/Thanh niên)

Từ khóa: