Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim kinh dị Winnie The Pooh kinh hoàng hơn bạn tưởng tượng
27/05/2022 17:36
(HanoiTV) - Sẽ không có chú gấu Winnie Pooh dễ thương trong phim hoạt hình bạn đã từng xem, bộ phim hài - kinh dị sắp tới Winnie the Pooh: Blood and Honey cho thấy những cảnh quay kinh hoàng.
Không còn hình ảnh chú gấu dễ thương Winnie Pooh mà hàng triệu trẻ em yêu thích, thay vào đó là nhân vật mang dáng vóc khá sợ hãi 

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim kinh dị kinh phí thấp Winnie the Pooh: Blood and Honey cho thấy rằng hóa thân của nhân vật mà trẻ em yêu quý này sẽ không dành cho những người yếu tim. Đầu năm nay, theo luật bản quyền của Hoa Kỳ cuốn sách Winnie The Pooh của A.A Milne đã đủ thời gian để được đưa vào phạm vi cộng đồng kể từ khi xuất bản. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai giờ đây đều có thể tự do sáng tạo tài liệu về chú gấu mang tính biểu tượng và người bạn của nó chú lợn Piglet mà không cần hỏi ý kiến ​​Disney, hãng phim trước đây đã sở hữu bản quyền cuốn sách. Tuy nhiên điều này không mở rộng đến các nhân vật như Tigger, vì Tigger chỉ xuất hiện trong các ấn phẩm sau này.

Việc bản quyền cuốn sách bị mất hiệu lực đã dẫn đến nhiều điều thú vị, chẳng hạn như Ryan Reynolds giới thiệu Winnie-the-Screwed, một cảnh tức giận đối với chú gấu đang bực bội về hóa đơn điện thoại của mình trong một quảng cáo mới cho Mint Mobile. Tuy nhiên điều đáng lo ngại nhất về nguồn tài liệu có thể chỉ đến từ biên kịch kiêm đạo diễn Rhys Frake-Waterfield, người đang chỉ đạo một bộ phim hài kinh dị mới về nhân vật có tên Winnie the Pooh: Blood and Honey. Bộ phim được gắn nhãn trên IMDB kể lại câu chuyện Winnie The Pooh nổi tiếng theo phong cách kinh dị. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay.

Nhà sản xuất Jagged Edge đã tiết lộ những hình ảnh của bộ phim kinh dị sắp tới và có vẻ như bộ phim sẽ áp dụng phong cách maumblegore của những bộ phim như You’re Next. Có những phân cảnh trong nước với vết máu nguệch ngoạc, rất nhiều góc khuất đen tối và thậm chí là một cặp mặt nạ đáng sợ, trông như thể là cách giải thích của Blood and Honey về Winnie Pooh và chú lợn con Piglet. Có vẻ như bộ phim sẽ sử dụng rất nhiều hình ảnh gây sốc, vì một trong những bức ảnh cho thấy một người phụ nữ đang thư giãn trong bồn tắm nước nóng khi Pooh và Piglet lẻn vào nhà.

Theo Waterfield, hình ảnh cuối cùng của vụ giết người trong bồn nước nóng sẽ là biểu tượng cho sự kết hợp giữa kinh dị và hài của bộ phim. Đạo diễn tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng, bộ phim sẽ nói về việc Winne Pooh và Piglet tìm kiếm thức ăn sau khi Christopher Robin đi học đại học. Đạo diễn cũng cho biết rằng cảnh phim sẽ có những khoảnh khắc vui nhộn, chủ yếu tập trung vào hình ảnh chú gấu Winnie the Pooh ở cạnh người bạn chống lại bạo lực tàn bạo, điều này có thể được chứng minh là khá hiệu quả.

Những nhân vật trong Winnie the Pooh: Blood and Honey chắc chắn sẽ rất thú vị, tuy nhiên bộ phim chắc chắn cũng mang lại những tranh cãi khi nó được phát hành. Đối với nhiều người, bộ phim sẽ là một ví dụ về việc sử dụng giấy phép miễn phí một cách sáng tạo, mặc dù đã có một số người hâm mộ cuốn sách gốc khó chịu khi nói rằng nó làm sai lệch tầm nhìn của Milne quá nhiều. Dù điều gì xảy ra, chắc chắn đây sẽ không phải là một bộ phim dành cho trẻ em như bao năm qua nó đã từng.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim kinh dịphim kinh phí thấpWinnie PoohPigletWinnie the Pooh: Blood and Honey