Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim tiểu sử về Marilyn Monroe của Netflix sẽ được xếp hạng NC-17
14/10/2021 07:41
(HanoiTV) - Netflix sắp cho ra mắt bộ phim tiểu sử khám phá cuộc đời của biểu tượng văn hóa đại chúng Marilyn Monroe, bộ phim được xếp hạng NC-17.
Là một biểu tượng gợi cảm của nước Mỹ, sẽ không bất ngờ nếu bộ phim tiểu sử của Marilyn Monroe xếp hạng NC-17

Phim tiểu sử về Marilyn Monroe của Netflix, được xếp hạng NC-17 (phim không dành cho người dưới 17 tuổi). Bộ phim kể về cuộc đời của biểu tượng văn hóa đại chúng và biểu tượng gợi cảm của thế kỷ 20, bộ phim cũng dựa trên một cuốn tiểu thuyết do Joyce Oates viết. Blonde đã được phát triển từ năm 2010, đối mặt với sự thất bại về hình thức tài chính và không thể giữ được nữ diễn viên chính.

Ban đầu, Naomi Watts được mời đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử này nhưng sau đó bị thay thế bởi Jessica Chastain. Sau đó vào năm 2019, có thông báo rằng Ana de Armas sẽ đóng vai Marilyn. Bộ phim Blonde được hỗ trợ bởi Andrew Dominik, nhiếp ảnh chính cuối cùng chụp Marilyn, sự hợp tác đã bắt đầu vào tháng 8 năm 2019 sau khi Netflix bắt đầu sản xuất. Dàn diễn viên bao gồm Ana de Armas vai chính và Adrien Brody, Bobby Cannavale, Sara Paxton, Julianne Nicholson, Rebecca Wisocky và Toby Huss.

Trong một diễn biến gần đây, Slash Film cho biết Netflix đã gắn cho Blonde xếp hạng NC-17. Đạo diễn Andrew Dominik người đã chứng tỏ sự kiên cường trong sứ mệnh làm bộ phim tiểu sử này, bị cáo buộc phải đối mặt với một số phản đối từ Netflix về mức xếp hạng mong muốn. Nền tảng phát trực tuyến được cho là đã gặp vấn đề với một số nội dung về tình dục nhiều đồ họa hơn mà Dominik tìm cách khắc họa, nhưng sau đó đã chấp nhận mong muốn của đạo diễn.

Cuộc đời của Marilyn Monroe tràn đầy những bí ẩn mà công chúng muốn tìm hiểu

Trong khi Blonde khám phá cuộc đời của Marilyn Monroe như một biểu tượng xã hội được yêu mến, nó cũng ghi lại những khó khăn của cô. Không nghi ngờ gì nữa, một số giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời của Monroe đã xảy ra khi còn trẻ và cũng sẽ bao gồm cả những trải nghiệm của cô với hành vi tấn công và quấy rối tình dục. Đạo diễn Dominik được biết đến với tác phẩm hấp dẫn về Chopper và Vụ ám sát Jesse James của Kẻ hèn nhát Robert Ford, có khả năng đã vượt qua ranh giới nổi tiếng với phần tiểu sử mới nhất này. Để thể hiện đúng những cuộc đấu tranh mà Monroe phải chịu đựng, đặc biệt là trong thời gian trước phong trào MeToo, có vẻ hợp lý khi Netflix cho phép bộ phim thêm chút thời gian điều chỉnh để phù hợp với các tiêu chuẩn của mình về nội dung quá khiêu gợi.

Dominick trước đây đã bày tỏ mong muốn được miêu tả Marilyn Monroe giống với những hình ảnh công chúng biết đến, thay vì hình ảnh nhìn thấy một cách riêng tư. Trong một thời đại đã nhận ra mức độ nghiêm trọng lạm dụng tình dục trong lịch sử, đặc biệt là trong ngành giải trí, có vẻ như Blonde có thể đến vào một thời điểm hoàn toàn thích hợp. Mặc dù nó đã phải vật lộn với sự trì hoãn dường như vô tận, Blonde có thể nhận được một mức độ đánh giá cao và hiểu biết bây giờ. Đến năm 2022 Blonde có thể cho khán giả thấy cách nó đạt được xếp hạng NC-17.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: NC-17BlondeMarilyn Monroephim tiểu sử