Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phim truyền hình được yêu thích nhất Thổ Nhĩ Kỳ lên sóng kênh 1 từ ngày 18/5
16/05/2022 15:08
(HanoiTV) - Với cốt truyện hấp dẫn và gay cấn, quy tụ dàn diễn viên danh tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, bom tấn truyền hình dài tập “Cuộc đời lưu lạc” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội từ ngày 18/5.

 Giới thiệu phim "Cuộc đời lưu lạc"

Đạt tỉ suất cao nhất trong khung giờ phim dành cho nữ giới, “Cuộc đời lưu lạc” là hành trình tìm lại thân phận thực sự của cô gái trẻ Bahar. Sinh ra trong hoàn cảnh đầy oan nghiệt, Bahar bị tách ra khỏi mẹ từ lúc mới sinh. Ông ngoại cô, Yusup, vì quan điểm cổ hủ mà đã chia rẽ tình cảm giữa con gái và Mehmet. Chẳng những giấu Mehmet chuyện con gái mình mang thai, ông Yusup còn đưa Bahar cho người giúp việc mang về quê nuôi dưỡng. Quá đau đớn khi bị lấy mất con, mẹ Bahar u uất, sinh bệnh mà qua đời.

Bahar bị tách ra khỏi mẹ từ lúc lọt lòng.

Sống trong gia đình ông Ilyas và bà Nuran, Bahar vẫn tưởng mình là con gái ruột của họ. Cô vẫn luôn thắc mắc khi bị mẹ và chị gái Efsun đối xử thiếu công bằng, chỉ có ông Ilyas là lén lút bênh vực, chăm sóc cô. Nhiều năm trôi qua, ông Yusup càng ngày càng cảm thấy có lỗi với đứa cháu nhỏ. Nhưng tới lúc ông quyết định tiết lộ thân phận của Bahar thì cũng là lúc tai họa ập tới.

Vai chính Bahar do nữ diễn viên Ezgi Asaroğlu thủ vai.

Mờ mắt trước danh tiếng giàu có của cha ruột Bahar, bà Nuran đã nảy ra ý định đánh tráo thân phận của Bahar và con gái ruột mình, Efsun. Bà giết chết ông Yusup để khiến bí mật đó bị chôn vùi, để Efsun danh chính ngôn thuận bước vào dinh thị nhà Atahan, trở thành con gái ruột của Mehmet, doanh nhân giàu có nhất nhì Thổ Nhĩ Kỳ.

Hành trình tìm lại thân phận của Bahar cũng bắt đầu từ đây. Liệu cô có tìm được về gia đình thật sự của mình? Những tội ác của hai mẹ con bà Nuran có bị phơi bày? Hơn 100 tập phim “Cuộc đời lưu lạc” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội từ 18/5.

HanoiTV

Từ khóa: Cuộc đời lưu lạcEzgi AsaroğluO Hayat Benim