Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phóng sự tài liệu “Những trái tim nhân ái”
25/01/2022 09:54
(HanoiTV) - Hương vị Tết tỏa lan trên từng con phố rực rỡ đèn hoa, tranh ảnh như muốn nhắn nhủ mùa Xuân ấm áp đang ngập tràn, để nhà nhà cùng vui tươi đón Xuân mới.

Để những người nghèo, những mảnh đời bấp bênh bớt đi nỗi lo đau đáu “cơm áo, gạo tiền” khi Tết cận kề, phóng sự tài liệu “Những trái tim nhân ái” sẽ là những câu chuyện về sự sẻ chia, chung tay góp sức của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể Thành phố, các cấp hội Hội Chữ thập đỏ Hà Nội chăm lo cho mọi người, mọi nhà đón một cái Tết đầm ấm.

Những chương trình thực sự thiết thực: “Tủ quần áo nhân đạo”, “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, “Chợ Nhân đạo - Xuân nhân ái - Tết sẻ chia”, không chỉ đơn giản là những phần quà về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Bằng tất cả tấm lòng và trái tim nhân ái, những chương trình này là cây cầu kết nối yêu thương đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm, một mùa Xuân ngập tràn yêu thương.

Phóng sự tài liệu “Những trái tim nhân ái” phát sóng 6h55, 30 Tết (ngày 31/1/2022) trên kênh 1.

 

Bích Thảo

Từ khóa: