Phụ nữ với mùa Xuân

Mùa xuân đến! Mỗi người như lại thấy đất trời ngỡ ngàng bừng tỉnh. Lòng người xốn xang. Hà Nội với 50 thành phần dân tộc thiểu số đang sinh sống đan xen, đã tạo cho phụ nữ thủ đô nhiều sắc thái và văn hóa truyền thống khác nhau mà biểu hiện rõ nét nhất chính là những lễ hội mùa Xuân, nơi hòa trộn giữa cái đẹp cổ điển và hiện đại một cách hài hòa.

hinh anh tac gia

Thanh Hà

thanhha.ho@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Sau 2 năm tạm dừng do ảnh hưởng dịch COVID-19, phiên chợ Viềng năm nay dự kiến sẽ thu hút lượng lớn du khách. Công tác giải tỏa hành lang giao thông và đảm bảo an ninh trật tự tại phiên chợ Viềng đã được triển khai.

Theo số liệu thống kê mới đây của Tổng cục Hải quan, Việt Nam đã chi gần 9 tỷ USD để nhập khẩu xấp xỉ 8,9 triệu tấn xăng dầu trong năm 2022 vừa qua, tăng gần 28% về lượng so với năm 2021.

Sau giai đoạn nghỉ Tết Quý Mão, từ ngày 27/1, các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn Thủ đô bắt đầu hoạt động trở lại, có thể cung ứng thêm thời gian làm việc vào các ngày nghỉ để đảm bảo chất lượng, năng suất.

Các sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài tiếp tục căng mình đón lượng khách kỷ lục trong ngày 27/1 (mùng 6 tháng Giêng). Dự báo lượng khách tiếp tục tăng cao và kéo dài hết ngày 29/1 (mùng 8 tháng Giêng)

Năm 2022, ngành Tài chính đã chủ động điều hành chính sách tài khóa linh hoạt để đạt được những kết quả quan trọng, góp phần tăng trưởng chung cho nền kinh tế. Trước những khó khăn, thách thức được dự báo trong năm 2023, theo các chuyên gia kinh tế đánh giá, chính sách tài chính linh hoạt cần được tiếp tục duy trì để hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người dân, tiếp tục là điểm tựa của nền kinh tế.