Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Phú Quốc phát hiện thêm thi thể dạt vào bờ biển
04/10/2022 17:27
(HanoiTV) - Chiều 4/10, Công an TP. Phú Quốc cho biết, vừa phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển xã Hàm Ninh. Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi.
Khu vực phát hiện thi thể trôi vào bờ. Ảnh: Hoàng Trung

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 4/10, người dân ở khu vực biển Mũi Dương, ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh phát hiện một thi thể nam giới khoảng 40 tuổi trôi dạt vào bờ, đang trong giai đoạn phân hủy. Nhận được tin báo, Công TP Phú Quốc đã đến hiện trường để điều tra.

Trước đó, ngày 29/9, tại biển Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ và khu phố 7, phường Dương Đông đã phát hiện 7 thi thể là nam giới trong tình trạng phân hủy mạnh. Lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, lấy mẫu giám định ADN, cũng như tìm nhân thân các nạn nhân và tiến hành chôn cất.

Như vậy, trong vòng chưa tới một tuần (từ 29/9 đến 4/10) trên địa bàn TP Phú Quốc (Kiên Giang) đã phát hiện 8 thi thể trôi vào bờ biển. Tất cả các thi thể vẫn chưa rõ danh tính cụ thể. Đáng chú ý, một số thi thể có giấy tờ tùy thân là người nước ngoài.

Hiện cơ quan chức năng TP Phú Quốc và Công an tỉnh Kiên Giang vẫn đang phối hợp điều tra làm rõ và xác định danh tính các nạn nhân.

PV/HANOITV

Tổng hợp

Từ khóa: Phú Quốcthi thể trôi dạt vào bờ biển