Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phương Thanh từng nhịn ăn, nhịn uống vì không muốn làm phí 1 bộ đồ bảo hộ
06/12/2021 17:21
(HanoiTV) - Đến với “Hát cho ngày mai”, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ xúc động về chương trình lẫn quãng thời gian tham gia chống dịch khiến người hâm mộ cảm phục.

Là một trong những nghệ sĩ luôn hoạt động tích cực trong suốt nhiều tháng chống dịch, những hình ảnh ca sĩ Phương Thanh tự tay cắt tóc cho các lực lượng tuyến đầu không còn là hình ảnh xa lạ trong mắt người hâm mộ.

Chị Chanh cũng cho biết công việc chính mà nhóm tình nguyện của cô lúc mới tham gia chống dịch là điều phối xét nghiệm tiêm vacxin. Sau đó, đội tình nguyện của nữ ca sĩ mới bắt đầu thực hiện hành trình động viên tinh thần cho các chiến sĩ tuyến đầu bằng cách đem theo một chiếc loa kẹo kéo để hát.

Không chỉ thế, khi tham gia hỗ trợ bà con chống dịch, ca sĩ Phương Thanh còn tự mình vác một lúc hai, ba bao gạo mà không hề hấn gì khiến nhiều người không khỏi khâm phục.

Nữ ca sĩ khẳng định: “Phương Thanh vác 2-3 bao gạo nặng 20-30 kg là chuyện rất bình thường. Lúc đó mình có một sức mạnh ghê gớm lắm, Phương Thanh cũng không hiểu tại sao bình thường mình vác không nổi, nhưng có lẽ lúc đó mình có sức mạnh lớn từ tình thương".

 

Ca sĩ Phương Thanh cũng cho biết, thời gian đầu, chị đã bị sụt cân vì lúc đó phải mặc đồ bảo hộ, không dám ăn, không dám uống vì sợ đi vệ sinh nhiều sẽ làm phí đi 1 bộ đồ bảo hộ khiến khán giả xót xa.

"Lúc đầu, tôi không ăn được và khi về đến nhà thì mệt quá nên ăn cũng không nổi. Có bữa tôi bỏ ăn, có bữa lại ăn mì gói vì mì có nước nên nuốt dễ trôi hơn” - ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Tuy nhiên, sau 2 tháng lăn lộn giữa các tâm dịch thì “chị Chanh” cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân.

Tổng hợp (Plo.vn/ Lao động trẻ)

Từ khóa: