Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến “người tình tin đồn” Lý Bình, khẳng định “khi nào cưới sẽ báo”
24/02/2021 07:55
(HanoiTV) - Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình “Tần số tình yêu” mùa 3.

“Tần số tình yêu” đã lên sóng được 2 mùa và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chương trình là nhịp cầu để các chàng trai, cô gái gặp gỡ nhau, tìm kiếm sự đồng điệu và có cơ hội tiến đến một mối quan hệ xa hơn trong tương lai.

Mỗi tập sẽ có một chàng trai hoặc cô gái gặp gỡ cùng 5 “đối tượng” và trải qua 4 vòng: Ánh nhìn đầu tiên, Câu chuyện tình yêu, Cái chạm đầu tiên, Lựa chọn cuối cùng để có thể tìm được người bạn cùng “tần số cảm xúc” với mình. Một điểm đặc biệt của chương trình năm nay chính là nhân vật trà trộn trong 5 người chơi, họ đến với “Tần số tình yêu” vì giải thưởng chứ không phải vì tình yêu nên sẽ phần nào khiến nhân vật chính “nhiễu sóng”. Đây cũng là điểm thú vị mà Phương Trinh Jolie rất tâm đắc vì nữ ca sĩ cho rằng tình cảm là điều không bao giờ có thể “diễn” được nhưng có một “cao thủ” xuất hiện và “diễn xuất thần” thì sẽ phần nào khiến cuộc chơi trở nên kịch tính hơn.

 

Phương Trinh Jolie xinh đẹp sóng đôi cùng Chí Thiện, làm MC “Tần số tình yêu” mùa 3.

Ở mùa đầu tiên thì Phương Trinh Jolie chỉ là khách mời nên cảm xúc có phần khác với việc làm MC trong mùa 3, nữ diễn viên cho rằng việc giữ vai trò kết nối, khơi gợi cảm xúc của các chàng trai cô gái thú vị hơn rất nhiều. “Trải qua 33 cái xuân xanh và cũng có một chút ít kinh nghiệm tình trường nên mình cũng biết cách dẫn dắt, kết nối và tư vấn cho các bạn. Việc khai thác thông tin của nhân vật chính cũng cần sự khéo léo nên nó khiến Trinh hào hứng vô cùng. Mới quay được 2 số thôi nhưng mà Trinh có rất nhiều cảm xúc và không có cái nào giống cái nào”, Phương Trinh Jolie nói.

Nói thêm về dự định kết hôn, Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ biết đâu trong một ngày không xa hoặc là năm nay luôn khi duyên tới. “Lỡ biết đâu mình có duyên ập tới khi dẫn “Tình số tình yêu” mùa 3 thì sao? Mọi người hay nói làm việc tốt thì sẽ nhận được những điều tốt đẹp. Giống như mình se duyên cho các bạn thì duyên cũng đến với mình nên biết đâu năm nay Trinh cưới chồng luôn. Mọi người hãy đợi Trinh một chút nữa, có tin là Trinh nói liền cho mọi người biết”. Vừa nói nữ ca sĩ vừa xua tay vì “mắc cỡ” và nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác để không bị “gài” tiết lộ chuyện riêng tư. Bị “soi” chuyện hẹn hò với nam diễn viên Lý Bình từ năm 2018 nên các khán giả càng mong muốn cặp đôi sớm chia sẻ tin vui và có kết cái đẹp trong tương lai không xa.

Nữ ca sĩ cũng kêu gọi khán giả theo dõi chương trình và nếu muốn “thoát ế” thì mạnh dạn liên hệ chương trình để được cô và Chí Thiện gieo duyên.

Tổng hợp

Từ khóa: