Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Porsche Studio chính thức khai trương tại Hà Nội
03/03/2021 15:39
(HanoiTV) - Là dự án đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai ở khu vực Đông Nam Á, Porsche Studio Hà Nội vừa chính thức khai trương ngay trong trung tâm thành phố. Porsche Studio Hà Nội hướng tới các hoạt động và sự kiện mang dấu ấn phong cách của Porsche và kết nối cộng đồng.

Porsche chào đón năm mới bằng việc chính thức ra mắt dự án Porsche Studio Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án Porsche Studio tại Hà Nội cũng là nơi mang khái niệm kiến trúc mới của Porsche.

Theo đó, showroom mới của Porsche được đặt tại tòa nhà Capital Palace, tòa nhà phức hợp hiện đại của thành phố Hà Nội.

Với thiết kế Porsche Studio mới, Porsche đang triển khai việc ứng dụng khái niệm mô hình bán lẻ "Destination Porsche" vào các khu vực khác nhau của đô thị. Tại đây, khách tham quan có thể trải nghiệm thương hiệu xe thể thao trong không gian "boutique-like" đương đại nhấn mạnh vào phong cách sống.

Điểm đến mới của Porsche có các khu vực dành riêng để khách hàng được tư vấn và tạo cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn. Trong đó, một số vị trí được trang bị màn hình trình chiếu độc lập tích hợp tại bàn, khách hàng có thể trực tiếp quan sát chiếc xe được cấu hình với định dạng thực tế ảo tăng cường (AR).

Mô hình trạm sạc xe điện Porsche Destination Charging, một mạng lưới sạc toàn cầu với các điểm sạc AC tại các địa điểm dành riêng, cũng sẽ được lắp đặt tại Porsche Studio Hà Nội trong thời gian tới.

Theo Vnreview

Từ khóa: