Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

PSY tiết lộ cách thuyết phục Song Joong Ki đóng MV “HAPPEN” của Heize
05/05/2022 11:16
(HanoiTV) - PSY đã chia sẻ câu chuyện về việc làm thế nào để Song Joong Ki xuất hiện trong video âm nhạc của Heize.
Vì MV của gà cưng mà PSY đã cố gắng thuyết phục Song Joong Ki tham gia MV "HAPPEN"

Năm ngoái, Song Joong Ki đã đóng vai chính trong video âm nhạc của Heize cho ca khúc chủ đề ăn khách "HAPPEN", ca khúc đánh dấu sản phẩm đầu tiên cô gia nhập công ty quản lý P NATION của PSY.

Trong tập ngày 4 tháng 5 của chương trình "Radio Star" của đài MBC, PSY đã kể về lần mời Sung Si Kyung góp mặt trong album mới nhất của mình và thuyết phục Lee Seung Yoon miễn cưỡng xuất hiện trong “Immortal Songs”. Điều bất ngờ khi PSY đã kể lại câu chuyện về việc anh ấy đã chọn Song Joong Ki cho video âm nhạc của Heize.

Sự 'lầy lội" của PSY khiến trường quay không thể nhịn cười

PSY cho biết sau khi có số điện thoại của tài tử Song Jong Ki, anh đã liên tục gọi điện hỏi thăm quan tâm đến nam diễn viên. Trong 2 tuần, PSY đã coi Song Joong Ki như "crush", ngày nào anh cũng hỏi nam diễn viên có khỏe không, động viên ăn cơm đúng giờ, hãy mặc ấm vì thời tiết đang thay đổi. Trước sự tấn công dồn dập của PSY, cuối cùng Song Joong Ki đã mở lời hỏi PSY có điều gì muốn nói với anh ấy. Có vẻ như Song Jong Ki đã đầu hàng trước sự kiên trì của PSY và nam diễn viên đã đóng vai chính trong "HAPPEN".

Các MC đã bật cười trước câu chuyện của PSY và cho rằng Song Joong Ki chắc hẳn đã trải qua 2 tuần với câu hỏi đè nặng trong tâm chí "đàn anh PSY đang muốn điều gì ở mình".

Tuy nhiên không phải lần nào cũng dễ dàng thuyết phục các ngôi sao hạng A xuất hiện trong MV âm nhạc

PSY chia sẻ có một nam diễn viên đã gần như từ chối lời mời đóng MV cho đến phút cuối cùng, đó chính là tài tử Lee Byung Hun. Ca sĩ PSY đã mất tận 6 năm để thuyết phục ngôi sao lớn như Lee Byung Hun xuất hiện trong MV "I LUV IT" của mình.

Minh Hằng

Theo Soompi

Từ khóa: PSYHeizeSong Jong KiLee Byung Hun