Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quân A.P hóa thành Ông Bụt giữa đại dịch, dàn Master nhanh trí xin lộc liền tay
25/07/2021 09:18
(HanoiTV) - Quân A.P hóa thân thành Ông Bụt giữa đại dịch được loạt Master xin lộc lấy hên. Trong khi đó, Cara và Han Sara một lần nữa mang màu sắc hoàn toàn khác biệt để 'chinh chiến' trong tập 10 The Heroes.

Là một chiến binh đang trên đà thay đổi, Quân A.P dần biết khai thác thế mạnh của mình và liên tục tạo ấn tượng tốt với Master lẫn các giám khảo. Ở vòng 4 này, giọng ca "Bông hoa đẹp nhất" một lần nữa mang đến một hình ảnh mới lạ và độc đáo thông qua hình tượng Ông Bụt thời 4.0.

Không cần nhảy nhót tưng bừng, visual của "trai đẹp" Quân A.P đã đủ chiếm trọn spotlight với bài hát tràn đầy năng lượng tích cực giữa mùa dịch. Nhiều fan đã đứng ngồi yên trước phần trình diễn đầy độc đáo của Quân A.P trong trailer. Dàn Master Nguyễn Hải Phong, Hà Lê, Nimbia, Khắc Hưng phải đứng dậy xin lấy xin để lộc lá từ Ông Bụt đáng yêu này. 

Thanh Duy.

Đối thủ của Quân A.P tuần nay vẫn là Thanh Duy. Anh chàng sẽ quyết tâm rất lớn để phục thù vòng trước, theo đoạn trailer được ekip tung ra, bài hát tuần này của Á quân Vietnam Idol sẽ rất đặc biệt và cảm xúc. Tuy nhiên, một lần nữa đã có sự tranh cãi xảy ra giữa Master Nguyễn Hải Phong và Thanh Duy.

Nam Master cho rằng Thanh Duy đã quá nuông chiều cảm xúc cá nhân mà không chiến đấu hết mình trong cuộc thi. Điều này là không tôn trọng đối thủ. Quá bất ngờ trước lời chất vấn từ vị Master, Thanh Duy bật khóc khi phản bác điều Nguyễn Hải Phong nói là không đúng.Một lần nữa đã có sự tranh cãi xảy ra giữa Master Nguyễn Hải Phong và Thanh Duy.

Tổng hợp (VOV.vn/ Saostar.vn)

Từ khóa: