Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quân A.P 'ngã ngựa' vì làm mới hit Audition, Master Nguyễn Hải Phong nghiêm khắc chỉ ra hàng loạt sai sót
21/06/2021 14:08
(HanoiTV) - Tiết mục của Quân A.P tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 bất ngờ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của các Master.

Đội 528Hz của Quân A.P - DSmall lựa chọn hai ca khúc hit một thời là Tuyết yêu thương và Cô bé mùa đông cùng với màn dàn dựng đáng yêu, sôi động làm khán giả nhúng nhảy và hát theo. Đánh giá về tiết mục này, bộ đôi master Nimbia - Hà Lê cho rằng nam ca sĩ đã đạt được mục đích khi mang đến cảm xúc hoài niệm cho khán giả, tuy nhiên, cả hai vẫn mong muốn đội của Quân A.P sẽ có thêm nhiều sáng tạo độc đáo mới mẻ cũng như có sự chọn lựa bài hát phù hợp khi tiến sâu vào vòng trong.

Tuy nhiên phần trình diễn của Quân A.P lại không nhận được "feedback" đúng như kỳ vọng, Master Hà Lê nhận xét: "Tiết mục của em chỉ ở mức tròn vai thôi, anh mong tụi em có thêm động lực, sáng tạo hơn nữa trong phần trình diễn của em. Anh mong là khi đầu quân về với đội Nguyễn Hải Phong, anh ấy sẽ chọn cho tụi em bài hát phù hợp, cứ cố gắng lên".

 

Master Nimbia cũng đồng ý với quan điểm của Hà Lê: "Tiết mục này cho các anh chị 8x sự hoài niệm là có. Nhưng nếu khắt khe thì tiêu chuẩn cần phải sắc sảo hơn vì đây là cuộc thi".

Master Nguyễn Hải Phong lại có nhận xét khắc khe hơn, anh nhấn mạnh dù đội 528Hz đều là những người giỏi nhưng lời khen của anh ở tuần trước đã có phản ứng ngược khiến tiết mục của Quân A.P không thành công như mong đợi.

Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh thêm: "Vì tuần trước tôi khen và gây ra một ít tác hại đấy nên tuần này tôi sẽ không dành lời khen cho các bạn. Tôi nghĩ đây là điều này có ích hơn cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ nhìn vào những áp lực này và cố gắng". Kết quả, đội của Quân A.P nhận số tiền đặt cược thấp nhất và đang gặp áp lực khá lớn cho màn trình diễn tiếp theo.

Tổng hợp

Từ khóa: