Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Quán bar băng giá giữa mùa hè tại Paris
28/07/2022 06:23
(HanoiTV) - Trong cái nắng như thiêu đốt đang hoành hành ở Pháp, nhiều người dân và du khách tại Paris đã tìm đến một quán bar đặc biệt. Quán bar này có nhiệt độ rất lạnh và du khách sẽ có trải nghiệm dịch vụ có một không hai tại đây.

Quán bar Ice Kube này là một không gian độc đáo được trang trí bằng những tác phẩm điêu khắc trên băng. Nhiệt độ phòng được duy trì ở mức -20 độ C, lạnh hơn khoảng 60 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

Các vị khách tới trải nghiệm quán bar có một không hai ở thủ đô Paris.

Cô Marion Garcia - Sinh viên Pháp nói: "Chúng tôi đang tìm kiếm một nơi trong lành, một nơi chúng tôi có thể đến bất chấp đợt nắng nóng. Do đó, các địa điểm tham quan ngoài trời đã bị loại trừ và chúng tôi quyết định đến đây".

Ngoài trang phục được quán bar cung cấp, khách hàng còn được phục vụ những ly vodka hay cocktail, giúp giữ cho cơ thể ấm áp. Dù vậy, các nhân viên của Ice bar cũng phải cảnh báo khách hàng về sự chênh lệch nhiệt độ với bên ngoài.

Anh Ellen Hofmann - Sinh viên Đức cho biết:"Tôi đã hơi lo lắng trước khi đến quán bar này, vì -20 độ C là siêu lạnh. Vì vậy, chúng tôi đã mặc tất cả những gì mình có, như áo len, găng tay... nhưng thực ra mọi chuyện vẫn ổn, nó giống như mùa đông vậy".

Khách hàng mặc áo khoác trước khi vào bên trong quán bar. 

Đến với Ice bar, khách hàng sẽ phải đặt chỗ trước để trải nghiệm 25 phút trong không gian lạnh cóng. Vé vào cửa có giá 25 Euro (khoảng 600 nghìn VNĐ), đã bao gồm hai đồ uống và một chiếc áo khoác cho mượn. Một cái giá chấp nhận được với nhiều người để đổi lấy trải nghiệm tránh nóng đặc biệt, nhất là khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 41 độ C.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: quán barbăngthủ đô ParisPháp