Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quan hệ ân ái trong bóng tối hay ánh sáng?
05/10/2020 10:05
(HanoiTV) - Làm tình trong bóng tối hay ngoài ánh sáng là câu hỏi thường xuất hiện ở các cặp đôi và thật nguy hiểm, khi điều tưởng vô bổ này có thể là nguyên nhân gây rạn nứt quan hệ đôi lứa. Điều cốt lõi là tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh hành vi để hòa hợp.
Ảnh minh họa

Tự hỏi bản thân về giới hạn của chính mình

Bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân tại sao bạn thích trải nghiệm tình dục của mình trong bóng tối. Bạn có cảm thấy phức tạp không? Và nếu vậy, lý do là gì? Bởi vóc dáng của bạn, bộ ngực của bạn, cân nặng của bạn, những vùng nào đó trên cơ thể bạn? Bạn có ngại để đối tác nhìn thấy sự phấn khích có thể đọc được trên khuôn mặt của bạn? Bạn có sợ cái nhìn của anh ấy về cơ thể của bạn? Hay bạn không thích nhìn đối tác?

Hiểu mong muốn của đối tác

Tại sao đối tác của bạn muốn quan hệ tình dục trong ánh sáng. Điều này sẽ mang lại những gì? Rất có thể câu trả lời sẽ là, khá đơn giản, anh ấy thấy cơ thể bạn rất đẹp và đáng mơ ước và đối với anh ấy, việc ngắm nhìn nó sẽ là một niềm vui bổ sung. Và thậm chí nhiều hơn nữa, một bệnh nhân đã nói rằng: “Khi tôi còn là một thiếu niên, tôi đã mơ ước rất nhiều được nhìn thấy một người phụ nữ khỏa thân hoàn toàn và hơn hết là một người phụ nữ muốn tôi nhìn thấy họ khỏa thân trong ánh sáng, đó là hiện thực hóa một giấc mơ tuổi thiếu niên tuyệt vời… Tôi vô cùng hạnh phúc khi cô ấy chấp nhận điều đó".

Ánh sáng là một con đường kích thích nam giới

Cùng nhau nâng bước. Trước khi trả lời trực tiếp không đồng ý và kết thúc cuộc thảo luận, hãy cố gắng đối thoại ... Hãy cố gắng đưa ra ánh sáng những mong muốn và nỗi sợ hãi của bạn. Đôi khi nó mang hai bạn đến gần nhau hơn là chỉ cùng nhau khỏa thân giữa ban ngày.

Ánh sáng là một con đường kích thích nam giới. Đây là lý do tại sao một người đàn ông thường muốn có ánh sáng, chỉ đơn giản là để sự hưng phấn của anh ấy, và do đó sự cương cứng của anh ấy , đến dễ dàng ân ái đầy hưng phấn.

Ở phụ nữ, những người thích thính giác nhiều hơn, điều này thường xảy ra thông qua những lời nói dịu dàng hoặc những lời thể hiện ham muốn. Do đó, họ cảm thấy ít cần gặp bạn tình hơn khi làm tình.

Tìm một thỏa hiệp

Sau nỗ lực hiểu biết lẫn nhau này, hãy tìm kiếm các giải pháp cụ thể. Có lẽ bạn có thể mặc một chiếc váy ngủ mỏng hơn một chút? Hay chấp nhận một ánh sáng rất dịu, giống như ánh nến? Hay chấp nhận một chút ánh sáng ở một số vị trí phù hợp? Hoặc tại sao không bắt đầu bằng cách bịt mắt anh ta?

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ rằng thẩm mỹ của cơ thể không phải là điều quan trọng nhất trong tình dục. Khi một người đàn ông khao khát một người phụ nữ, anh ta sẽ nhìn cô ấy theo cách khác, với con mắt khiến cô ấy xinh đẹp, bất kể khuyết điểm nhỏ trên cơ thể của cô ấy. Điều thú vị không phải là sự hoàn hảo, mà là sự hiện diện của cơ thể bạn, sự gợi cảm, sự ấm áp, sự mềm mại của nó, sự gần gũi của nó ...

Quốc Minh

Theo Top Santé

Từ khóa: Làm tìnhân ái