Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quản lý phủ nhận tin đồn Emma Watson giải nghệ
27/02/2021 21:11
(HanoiTV) - Những tin đồn gần đây liên quan đến việc ngôi sao Harry Potter Emma Watson sẽ nghỉ diễn xuất đã bị người quản lý của cô Jason Weinberg phủ nhận

Những tin đồn gần đây xung quanh việc ngôi sao Harry Potter, Emma Watson từ giã sự nghiệp diễn xuất đã bị người quản lý của cô ấy bóc mẽ. Người hâm mộ của nữ diễn viên 30 tuổi đã choáng váng vào đầu tuần này khi một tờ báo lá cải của Anh quyết định cho cả thế giới biết rằng Watson có ý định giải nghệ. Vai diễn Hermione Granger trong bộ phim Harry Potter  của nữ diễn viên được yêu thích và tỏa sáng nhất trong cả sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi nếu cô ấy thực sự dừng lại ngay lúc này.

Vai diễn Hermione Granger đến nay vẫn là vai diễn được ghi nhớ nhất của Emma Watson, cô ấy sẽ không từ giã diễn xuất cho đến khi tạo được bước đột phá mới trong sự nghiệp

Sự nghiệp của Watson đã được khởi động một cách thành công nhờ tác phẩm chuyển thể của tác giả J.K. Tiểu thuyết về thế giới phù thủy của Rowling và khi loạt phim 8 tập kết thúc vào năm 2011, Watson đã dễ dàng chuyển sang một bộ phim kịch tính hơn. Được tự do nhận những vai diễn mới sau khi gắn bó với vai diễn là một trong những người bạn thân nhất của Harry Potter, Watson đã làm việc với các đạo diễn nổi tiếng như Sofia Coppola, Darren Aronofsky và gần đây nhất là Greta Gerwig. Khi vai trò diễn xuất ngày càng mở rộng, mối quan tâm của Watson bắt đầu vượt ra ngoài Hollywood, hướng tới ngành công nghiệp thời trang và các vấn đề liên quan đến quyền phụ nữ, cuối cùng nữ diễn viên đã trở thành Đại sứ thiện chí cho phụ nữ của Liên hợp quốc vào năm 2014. Cô đã có bài diễn thuyết về những vấn đề cô quan tâm và thấy quan trọng với bản thân và phụ nữ trên Thế giới. Bài diễn thuyết khiến nhiều người hâm mộ để xem cô ấy như một nhân vật truyền cảm hứng cả trong công việc diễn xuất của mình và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, gần đây, người hâm mộ của Watson đã rất sốc khi biết rằng cô ấy đã chuẩn bị từ giã sự nghiệp diễn xuất để tập trung nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình, Leo Robinton. Rất may, tin đồn đó hiện đã được lật tẩy, nhờ sự hỗ trợ của EW và quản lý của cô Jason Weinberg. Trả lời các báo lá cải trước đây rằng sự nghiệp của Watson đã "không hoạt động", Weinberg nói: "Các tài khoản mạng xã hội của Emma không hoạt động nhưng sự nghiệp của cô ấy thì không."

Emma Watson là một cô gái rất thông mình cô luốn thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài sự nghiệp diễn xuất

Tất nhiên, đây là một tin tuyệt vời cho những ai đang hy vọng được thấy Watson tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn, mặc dù hiện tại cô vẫn chưa có dự án nào. Sự thành công của bộ phim live-action Disney về Người đẹp và Quái vật vào năm 2017 khiến người hâm mộ hy vọng rằng phần tiếp theo với Watson sẽ sớm trơ lại màn ảnh. Nhưng cho đến nay, lịch trình sản xuất rất bận rộn của Disney vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy phần tiếp theo sẽ khởi động với nữ diễn viên duyên dáng này. Đồng thời, chắc chắn không thiếu những người hâm mộ Potter hy vọng rằng một lúc nào đó Watson sẽ trở lại với vai Granger - cho dù trong loạt phim HBO sắp tới được đồn đại lấy bối cảnh thế giới phù thủy hay một kiểu điện ảnh nào đó trở lại trường Hogwarts.

Mặc dù những người hâm mộ đã yêu thích cuồng nhiệt Emma Watson thông qua tác phẩm của cô ấy trong loạt phim Potter. Nhưng họ muốn tiếp tục được ngắm nhìn nữ diễn viên trẻ qua những bộ phim khác. Tuy nhiên Watson còn trẻ có nhiều những điều cô ấy muốn trải nghiệm và thử thách bản thân ngoài việc diễn xuất. Vai diễn trong Hary Potter không phải là vai diễn duy nhất cô ấy thể hiện khả năng diễn xuất của mình, cô ấy muốn tìm kiếm cho mình một vai diễn một tác phẩm mang tính đột phá. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này Emma Watson chưa tham gia vào một dự án điện ảnh cụ thể nào và tất nhiên cô ấy cũng không xem xét đến bất kỳ hình thức nào từ giã công việc diễn xuất.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Emma WatsonHarry PotterHBOngôi saogiải nghệ