Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác
25/07/2021 08:08
(HanoiTV) - Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn trong tập 12 chương trình "Bộ 3 siêu đẳng".

Với ca khúc Cứ vui đi do nhóm sáng tác, Thái Sơn Beatbox đã mang tới sân khấu bầu không khí vô cùng sôi động với nền nhạc cực "chill". Chia sẻ với khán giả, nam nghệ sĩ cho biết đây là lần hiếm hoi anh và các thành viên trong team cùng nhau trình diễn trên sân khấu vì đa phần họ là nhà sản xuất âm nhạc, ít khi trình diễn. Ca khúc Cứ vui đi được team S.O.M sáng tác cách đây 2 ngày ghi hình và Bộ 3 siêu đẳng là chương trình và cũng là sân khấu đầu tiên mà Thái Sơn Beatbox trình làng ca khúc này.

Thái Sơn Beatbox cho biết năm 2017 anh đạt được giải nhì cuộc thi beatbox toàn châu Á mang tên Asia beatbox championship. Tuy nhiên, không chịu khuất phục với danh hiệu Á quân, năm 2018 Thái Sơn một lần nữa chinh phục cuộc thi này và xuất sắc giành được cúp vàng vô địch. 

Người chơi "chiến đấu" hết mình.

Cuối năm 2018, giữa năm 2019, anh tiếp tục tham gia cuộc thi cấp quốc tế và lọt vào tứ kết trước sự thán phục của người hâm mộ.

Vũ Ngọc Ánh, Anh Tài và Anh Đức cùng chung một đội lấy tên gọi Tài đức, còn Ngọc Hoa, Võ Tấn Phát, Tiko Tiến Công cũng hợp thành một đội có tên là Trong trắng.

Trở lại với cuộc chơi, qua ba vòng đối đầu gay cấn, đội Tài đức ghi được 5.000 điểm, tương đương 25 triệu đồng, đội Trong trắng cũng mang về tổng số điểm là 6.200 điểm tương đương 31 triệu đồng và trở thành đội thắng cuộc của tuần này.

Tổng hợp (VTV.vn/ Plo.vn)

Từ khóa: