Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Quán rượu băng giúp người dân CH Séc xua tan nắng nóng ngày hè
21/07/2022 09:30
(HanoiTV) - Quán rượu băng Ice Pub ở trung tâm thủ đô Praha, CH Séc đã trở thành một địa điểm hút khách với nhiệt độ âm 7 độ C giữa mùa hè nắng nóng. Tới đây, khách hàng thưởng thức đồ uống phải mặc áo khoác, găng tay giữ nhiệt và mỗi khách chỉ được ngồi quán tối đa nửa giờ.
Quán rượu băng Ice Pub Prague ở CH Séc. (Ảnh: baoquocte)

Khi đợt nắng nóng đang "hoành hành" khắp châu Âu, khiến nhiệt độ lên tới 33 độ C tại Cộng hòa Séc vào ngày 19/7, quán rượu băng Ice Pub ở trung tâm thủ đô Praha đã trở thành một địa điểm hút khách với điều kiện thời tiết... như ở Bắc Cực.

Khách hàng gọi đồ uống tại Ice Pub Prague ngày 19/7. (Nguồn: Reuters)

Quán rượu này chỉ cách cây cầu Charles Bridge nổi tiếng chừng một phút đi bộ. Tới đây, các vị khách sẽ thấy hứng thú với nội thất của quán được trang trí từ băng, ngay đến rượu cocktail cũng được phục vụ trong ly được làm bằng băng.

Một nhân viên quán rượu pha chế chuẩn bị đồ uống trong ly làm bằng đá bên trong quán. (Nguồn: Reuters)
Ly đựng đồ uống được làm từ băng. (Ảnh: TTXVN)
Ghế ngồi cũng được làm từ băng (Ảnh: Baoquocte)

Nhiệt độ bên trong quán là âm 7 độ C, lạnh đến mức chủ quán phải chuẩn bị áo khoác và găng tay cho khách vào đây thưởng thức rượu vodka. Điểm đặc biệt ở đây, mỗi khách chỉ được ngồi quán tối đa nửa giờ.

Khách hàng thích thú thưởng thức những ly cocktail mát lạnh. (Nguồn: Reuters)

Nhân viên phục vụ Lukas Santler cho biết, quán vốn hay phục vụ bia, nhưng nay trong điều kiện siêu lạnh như Bắc Cực này thì bia cũng đóng đá nên quán đã chuyển sang các loại cocktail.

Khách hàng xếp hàng chờ đến lượt. (Nguồn: Reuters)

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: quán rượubăngCH Séccocktailngười dânmùa hènắng nóngthủ đô Praha