Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quang Hải sang Pháp gia nhập Pau FC
27/06/2022 13:22
(HanoiTV) - Sáng nay 27/6 (lúc 9h40), tiền vệ Nguyễn Quang Hải sang Pháp để chuẩn bị ra mắt CLB Pau ở Ligue 2.

Tiễn Quang Hải ra sân bay Nội Bài có bố mẹ, cháu và bạn gái của anh. Do hết chuyến bay thẳng sang Paris nên Quang Hải sẽ phải quá cảnh 1 đêm tại Đức. Chuyến bay của Quang Hải đã cất cánh sang Frankfurt vào lúc 9h40 sáng nay.

Quang Hải chia tay người thân tại sân bay Nội Bài sáng nay. Ảnh: thethao247.vn

Quang Hải tiến hành thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế ở bến đỗ mới trước khi chính thức có buổi ra mắt trước giới truyền thông và người hâm mộ.

Theo tờ báo uy tín của Pháp, Nguyễn Quang Hải, Messi của Việt Nam, đang trên đường tới Pau FC, CLB cán đích thứ 10 tại Ligue 2 mùa trước. L'Equipe khẳng định thỏa thuận giữa Quang Hải và Pau FC đã đạt được cách đây vài tuần.

Quang Hải chia tay người đại diện. Ảnh: FB nhân vật

Người đại diện cho biết Chủ tịch CLB Bernard Laporte-Fray chọn Quang Hải bởi lối chơi sáng tạo và thông minh. Lãnh đạo CLB nước Pháp nghiên cứu rất kỹ các video về Quang Hải trong 4-5 năm trở lại đây.

Hợp đồng của Quang Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông Pháp. L'Equipe, tờ báo thể thao uy tín của Pháp, khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với Pau FC.

Bên cạnh đó, Sud Ouest cũng cho hay có tới 5 đội bóng bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Đó là Dunkerque, Metz, Nimes, Pau và Rodez.

Sau khi ra mắt đội bóng mới, Quang Hải có 1 tháng tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023. Ligue 2 sẽ khởi tranh từ ngày 30/7 tới.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Quang Hải