Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quý Ròm 'Kính vạn hoa': Cuộc sống tôi bây giờ chỉ quan tâm giá bỉm sữa
01/03/2021 09:02
(HanoiTV) - Là khách mời trong Siêu nhí đấu trí, diễn viên Ngọc Trai tiết lộ đang chuẩn bị đón thêm em bé thứ 2, đồng thời chia sẻ về cuộc sống của một 'ông bố bỉm sữa'.

Tập 2 chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3 với sự tham gia của diễn viên Ngọc Trai và ca sĩ Lê Khắc Minh mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và nhiều kiến thức bổ ích. Bên cạnh 2 khách mời còn có sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng là Puka và Trần Anh Huy cùng biệt đội “siêu nhí” gồm 5 thành viên vô cùng dễ thương.

Sau một vài câu hỏi của chương trình và nhận được những lời tư vấn của các “siêu nhí”, nam diễn viên “Quý Ròm” ấm ức trong lòng vì các bé biết đáp án nhưng cố tình “chơi” mình. Nam diễn viên tin rằng các bé vẫn muốn giúp đỡ mình giành được chiến thắng nhưng bị 2 MC “kìm hãm” không cho nói hết mà chỉ được phép tiết lộ me mé. Ngọc Trai chia sẻ mình không còn nhớ một chút xíu gì về các kiến thức mà chương trình đưa ra bởi đó không phải là những điều anh cần nhớ trong đầu. “Có nhiều thứ anh cần phải ghi nhớ hơn cho cuộc sống hiện tại như giá tã, sữa như thế nào, dạo dần đây có đồ đạc gì mới không hay thậm chí là có ‘phốt’ gì về sữa hay dụng cụ dành cho bà bầu và em bé không. Anh hay theo dõi những cái đó”, nam diễn viên chia sẻ thêm.

Bên cạnh niềm hạnh phúc vì tổ ấm có đủ nếp đủ tẻ, nam diễn viên cũng thấy lo lắng bởi trách nhiệm của mình ngày càng nhiều. Ngọc Trai tâm sự bản thân không rút được kinh nghiệm gì từ việc chăm bé đầu lòng để chuẩn bị chào đón con thứ hai.

Ngọc Trai đối đầu với Khắc Minh trong chương trình Siêu nhí đấu trí.

Không chỉ là một ông bố bỉm sữa giỏi việc chăm con, “Quý Ròm” còn trở thành người đàn ông của gia đình đích thực khi ưu tiên thời gian ở bên gia đình nhiều hơn công việc. Anh cho biết có rất nhiều chương trình mời tham gia nhưng anh chỉ nhận những việc ít tốn thời gian và không phải đi xa để dành thời gian chơi với con. “Cứ quay xong là anh về nhà để coi sóc vợ con. Tất nhiên là không làm gì to tát, ghê gớm đâu, chỉ đơn giản là ngồi chơi với con, vợ sai gì làm cái đó”, Ngọc Trai hài hước nói.

Là người theo nghệ thuật từ sớm và cảm nhận được những cái phức tạp trong ngành giải trí nên Ngọc Trai không hướng cho con theo nghề này mà tùy vào sở thích của con.

Dù chia sẻ không nhớ gì về những kiến thức hồi bé nhưng “ông bố bỉm sữa” Ngọc Trai đã có màn “đấu trí” rất quyết liệt với đối thủ của mình là ca sĩ Lê Khắc Minh.

Tổng hợp

Từ khóa: